BLOG

Thế nào là rèm cầu vồng dọc? Rèm Cửa Saobangvn tư vấn

remcuasaobang 30.05.2023
1 người theo dõi 11 bình luận 35 bài chia sẻ
rèm cầu vồng kiểu dọc đứng

Thế nào là rèm cầu vồng dọc và ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu đèn độc đáo trên thị trường chúng sử dụng loại rèm lưới cầu vồng mà có kiểu dáng hình đứng.

Rèm Cầu Vồng ngày nay đóng góp một vai trò quan trọng cho không gian trang trí nội thất và chúng ta biết đến gần cầu vồng thông qua các đại lý bán hàng và chúng có kiểu dáng thiết kế hiện đại.


Cấu tạo bộ rèm cầu vồng dọc

Rèm cầu vồng có cấu tạo tương tự với rèm nhựa lá dọc trục có một thanh ngang để chạy các thanh ghi ở trong Cùng với đó là các phản lưới và sợi dây kéo để thu bộ rèm về một bên hay là kéo về hai bên.

Thanh máng

Thanh máng được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, có khả năng chống rỉ sét và cùng với đó có độ bền cao tuổi thọ kéo dài theo năm tháng.

Bên trong các cách mạng là các con đi chạy Chúng có chức năng là vận chuyển các lá xếp lại với nhau theo một cách hoàn thiện nhất.

Vải lưới

Rèm lưới của rèm cầu vồng dọc có cấu trúc tương tự với như kiểu rèm voan lưới, có thể nhìn xuyên qua và mang đến một không gian tìm ca xuyên qua bên ngoài tại một điểm sáng ở bên trong căn phòng.

Dây kéo

Sợi dây kéo của rèm được làm từ các sợi dây dù và có độ bền cao, ngày nay kiểu dây kéo tay này được nhiều khách hàng yêu thích.

Các không gian phù hợp với kiểu rèm này

Hiện nay có nhiều không gian có thể ứng dụng các mẫu rèm này, điển hình cho các cửa đi ở không gian nhà ở, văn phòng, khách sạn.

Cửa đi cần chọn các sản phẩm đẹp vì chúng là nơi trung tâm của các căn nhà và căn phòng, vì thế khi lựa chọn sản phẩm này sẽ được nhiều gia chủ chú trọng hơn.

Trên đây là các phần giới thiệu về rèm cầu vồng dọc, mọi thắc mắc các bạn hãy nhanh tay liên hệ Rèm Cửa Saobangvn để được tư vấn cho các sản phẩm về rèm cầu vồng hiện đại từ hàn quốc này.

Hãy liên hệ tới công ty rèm cửa saobangvn

Địa chỉ: 104 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp.

Liên hệ: 0938.848.810

Email: remcuasaobangvn@gmail.com

Website: https://remcuasaobang.vn

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết