BLOG

Cảm giác lần đầu làm chuyện ấy

khanhduong91 24.10.2021
0 người theo dõi 3 bình luận 10 bài chia sẻ

Cho đến bây giờ tôi vẫn nhớ lại hình ảnh ngày hôm ấy, cái lần đó, khi mà cả hai chúng tôi đều không biết cách quan hệ lần đầu như thế nào cho đúng?

Lần đầu nó đau đớn chớ không sung sướng gì như mấy bộ phim hàn quốc mà chúng tôi từng xem. Không hề đẹp một chút nào luôn! Dù nó khác kích thích pha kèm sự sợ hãi. Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé làm sao quên được cơ chứ.

Sung sướng ư? Không có đau nhé chỉ có đau và sợ mà thôi!. Sơ anh ta bỏ mình vì đã có được mình. 

May là sau này mình đá luôn anh ta vì cái tội trym nhỏ đó ahihi.

Cô nói: "Hôn có lẽ là điều duy nhất mà anh ta giỏi vào lúc đó".

Khi nói đến màn dạo đầu làm khá tốt chuyện đó, các công đoạn đều rất thuần thục. Thế nhưng khi đến giai đoạn quan trọng nhất, tôi "đứng hình" trước những gì tôi chứng kiến.

"Khi tôi cảm thấy cậu bé của anh ấy, tôi nghĩ rằng có điều gì đó không ổn. Đúng như linh cảm, cậu bé rất nhỏ, tôi còn nghĩ rằng chắc nó chưa đạt được trạng thái cương cứng, nhưng khoan, rõ ràng anh ấy đã làm rất tốt màn khởi đầu, không có lý nào nó lại không lên được",  nhớ lại mà buồn cười nhìn nó đang thương quá.

Tôi cho anh ta làm xong nhiệm vụ của một người đàn ông nhưng vẫn đau dù nhỏ. Nhưng tệ hơn là chưa tới 1 phút mọi thứ đã xong không như mấy bộ phim mà tôi từng coi

Sau ngày hôm ấy, tôi đã suy nghĩ về mối quan hệ này, vậy đó con gái cũng cần cái ấy mà.

Thật ra thì chúng ta mất hàng chục năm trời cho một mối quan hệ chẳng đem lại lợi ích gì

Đi thẳng vào trọng tâm luôn.

Một gã bạn trai, khi bạn ở bên anh ta nhiều năm trời, có thể 3 đến 4 năm có thể 6 đến 8 năm, mà anh ta chưa nhắc gì đến chuyện cưới xin ấy hả? Anh ta KHÔNG xem bạn là đối tượng đi đến hôn nhân đâu. Thế nhé!

Cũng phải kể đến một số trường hợp đi đến được hôn nhân. Những cuộc hôn nhân như thế này lý do thường ở người đàn ông, sau nhiều năm trong mối quan hệ nhưng không ngừng “đảo mắt” xung quanh, anh ta không kiếm được người phụ nữ nào tốt hơn cô. “OK. Vậy đó. Mình sẽ chốt hạ với con nhỏ này. Khả năng mình chỉ đến đây thôi”. Nhưng thôi bỏ đi bọn đàn ông trym nhỏ thì chỉ có vậy thôi!

Trong xã hội, nhất là trong cái thời loạn ngày nay, ngoài kia sẽ luôn tồn tại những thằng khao khát tình dục, luôn có xu hướng đi tìm của lạ. Hãy xem đó là chuyện bình thường đi. Ông ăn chả bà ăn nem thôi!

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết