BLOG

Chậu trồng cây composit- xu hướng mới của thời đại

cengarden20 20.01.2021
0 người theo dõi 7 bình luận 15 bài chia sẻ

CHẬU TRỒNG CÂY COMPOSITE VINAPOT – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

Composite là tên gọi chung của vật liệu được pha trộn từ các thành phần khác nhau. Khắc phục được những nhược điểm của các loại vật liệu truyền thống, tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá. 

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối chậu Composite Vinapot uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam!

Tại Vinapot, sản phẩm chậu Composite đặc biệt được khách hàng tin dùng. Bởi tính thẩm mỹ, tính bền và những ưu điểm vượt trội của chúng so với những loại chậu khác. Với các loại cây xanh trồng trong nhà, kết hợp với loại chậu này sẽ làm tăng vẻ đẹp sang trọng của cây. Cùng với đó thuận tiện cho việc di chuyển vị trí của cây vì trọng lượng chậu khá nhẹ nhàng.

Ưu điểm của chậu Composite Vinapot:

Chậu composite vinapot với nhiều màu sắc

chậu nhựa composite, chậu cây nhựa composite

Các sản phẩm chậu gốm và chậu sứ, thường chậu sẽ có trọng lượng rất nặng. Từ đó gây khó khăn cho việc vận chuyển, trong quá trình dễ bị vỡ do va đập. Hoặc sau một thời gian sử dụng chậu thường hay bị sứt mẻ, bạc màu làm giảm tính thẩm mỹ, cũng như tốn kém nếu phải thay mới. Còn các sản phẩm chậu nhựa, chậu gỗ thì tính ứng dụng ít hơn và hầu như mẫu mã không đẹp. Tuy nhiên, với sản phẩm chậu Composite Vinapot, mọi lỗi lo của bạn đều được xua tan.

Chậu composite vinapot với nhiều kiểu dáng, kích thước

Loại chậu composite thích hợp với nhiều loại cây cảnh

Ngoài ra, nếu bạn trồng rất nhiều cây và thích sự thống nhất, đồng bộ thì hẳn bạn đã tìm thấy chân lý của cuộc đời rồi. Chậu được sản xuất một mẫu nhưng có rất nhiều kích thước khác nhau. Hoặc một màu nhưng rất nhiều kiểu dáng. Bạn tha hồ lựa chọn mà không lo căn nhà trở lên lộn xộn khó nhìn.

Địa chỉ mua chậu cây uy tín

Vinapot là đơn vị phân phối các sản phẩm uy tín, chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây bạn có thể tìm cho mình những mẫu chậu yêu thích với mức giá cạnh tranh nhất, và chất lượng tốt nhất.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết