BLOG

Đặc sản Đà Nẵng – tìm hiểu về văn hóa ẩm thực xứ Quảng

hoangthi_ 05.06.2020
0 người theo dõi 33 bình luận 49 bài chia sẻ
Bún mắm thịt heo - đặc sản Đà Nẵng dân dã

Một thành phố nổi tiếng về du lịch ngoài cảnh quang đẹp còn có nhiều yếu tố như văn hóa, con người, đặc sản, Đã Nẵng đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ này.

Văn hóa ẩm thực xứ Quảng thể hiện được những nét văn hóa đặc trưng của con người, vùng đất nơi đây. Yếu tố “chặt to kho mặn” trong ẩm thực – và cả tính nết người Quảng đã được nhiều nhà văn hóa nhắc đến. Cách nấu nướng, cách ăn uống khá đơn giản, chân chất, không chuộng hình thức, cầu kỳ, không phô trương.

Đi du lịch Đà Nẵng được ăn đặc sản Đà Nẵng chính gốc nữa thì là trọn vẹn cho một chuyến đi. Hơn cả ăn uống, ẩm thực chính là một sự trải nghiệm khiến ta nhớ mãi.

Mua đặc sản Đà Nẵng uy tín ở đâu?

Bạn cần một địa chỉ mua đặc sản Đà Nẵng uy tín có thể đến siêu thị đặc sản Đà Nẵng chuyên cung cấp các mặt hàng đặc sản, không chỉ đặc sản Đà Nẵng mà đặc sản nổi tiếng khắp cả nước.

Cụ thể ở địa chỉ 124 đường 2/9, quận Hải Châu; số 28 đường Duy Tân, quận Hải Châu; 198 Hồ Nghinh, quận Sơn Trà, lô A1, A2 Nguyễn Tất Thành, quận Thanh Khê. Cửa Hàng mở cửa từ 7h – 22h các ngày trong tuần các ngày trong tuần.

>>>Xem thêm: Đặc sản miền Trung tinh hoa ẩm thực

3 Bình luận
Website liên kết