BLOG

Chọn rèm roman cho phòng ngủ phù hợp nhất mà bạn nên biết

remcuasaobang 29.09.2023
2 người theo dõi 15 bình luận 47 bài chia sẻ
rèm roman chống nắng cho phòng ngủ

Rèm roman cho phòng ngủ bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi đặt cũng như là lắp đặt bên trong căn phòng, một mẫu rèm phù hợp không chỉ làm đẹp cho không gian mà chúng còn rất hưu ích khi chúng ta sử dụng chúng.

Rèm cửa roman hay còn gọi là rèm cửa xếp lớp, chúng được tạo thành từ các cấp tạo bộ rèm như vải và các phụ kiện tạo nên. Hãy cùng rèm cửa saobangvn tìm hiểu ngay những mẫu rèm đẹp phù hợp nhất.


Một số đặc điểm của rèm roman

Rèm cửa roman xếp lớp có nhiều đặc điểm khác so với các mẫu rèm cửa thông dụng chúng ta hay sài như rèm vải, mà dòng rèm này được kéo lên theo kiểu xếp tầng.

Chúng có sợi dây kéo tương tự như rèm cuốn hay các loại rèm cầu vồng, nhưng điểm khác so với các loại rèm kia là xếp gấp từng lới so với kiểu cuốn lên.

3 kiểu may mà chúng ta thường thấy nhất

về các kiểu may rèm cửa cửa roman có 3 loại đó là, kiểu may hiện đại không có các họa tiết gì, kiểu may thứ hai đó là kiểu có lượn cánh én hay đuôi én ở trên đầu, kiểu may thứ 3 đó là kiểu may xẻ quạt.

Kiểu may thông thường

Đây là kiểu may được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất, chúng phù hợp với các phong cách thiết kế hiện đại. Các mẫu rèm này được cho là phổ biến nhất với các cửa sổ ở phòng ngủ.

Kiểu may lượn

Đây là kiểu may cho các phong cách thiết kế cổ điển, hiện nay cũng rất ít khách hàng làm kiểu mẫu này.

Kiểu may xẻ quạt

Rèm roman quạt được cho là dòng cổ điển nhất, chúng có cấu tạo phức tạp từ các phụ kiện tới chất liệu vải. Phải thợ có kĩ thuật tốt mới may được kiểu này.


Mua rèm cửa roman ở đâu có giá thành rẻ?

Rèm cửa roman bao nhiêu một mét hay bảng báo giá rèm roman rẻ nhất đang được bán tại cửa hàng nào ở tphcm.

Mọi thắc mắc về mẫu rèm cửa roman xếp lớp bạn hãy liên hệ rèm cửa Saobangvn để được tư vấn cũng như báo giá cạnh tranh nhất cho dòng rèm này.

Hãy liên hệ tới công ty rèm cửa saobangvn

Địa chỉ: 104 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp.

Liên hệ: 0938.848.810

Email: remcuasaobangvn@gmail.com

Website: https://remcuasaobang.vn


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết