BLOG

Tiến về ven đô, bắt sóng đầu tư

duansungroupvn 04.12.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 10 bài chia sẻ
dòng tiền đổ về đầu tư các tỉnh

Thời gian gần đây, quỹ đất tại trung tâm các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh ngày càng hạn hẹp. Đi cùng với đó là thực trạng mật độ xây dựng quá cao, quá tải cơ sở hạ tầng, ô nhiễm,… khiến nhà đầu tư khó tìm được bất động sản chất lượng để đầu tư. Điều này đã tạo nên một làn sóng dịch chuyển dòng tiền đầu tư đổ về các tỉnh ven đô sở hữu nhiều tiềm năng như Thanh Hoá, Hoà Bình, Quảng Ninh,...:

⭐️ Trong 2 năm đại dịch, Thanh Hóa là một trong số ít địa phương thu hút đầu tư không bị chững lại, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

⭐️ Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và đang được phát triển mạnh mẽ cả đường bộ, hàng không: Tuyến đường bộ ven biển đoạn Hoằng Hoá - Sầm Sơn và đoạn Quảng Xương - Tĩnh Gia, Tuyến đường vành đai 3 nhánh đông nối Hoằng Hoá - Quảng Xương, Cảng hàng không Thọ Xuân - Nhà ga hiện đại được quy hoạch là cảng hàng không quốc tế,...

⭐️ Tiềm năng du lịch hứa hẹn với gần 900.000 lượt khách đổ về trong dịp lễ và mùa hè 2022, Thanh Hóa đang vươn tới “ngôi vương” trên bảng xếp hạng điểm đến du lịch “hot” nhất cả nước.

⭐️ Xuất hiện nhiều Chủ đầu tư lớn, mang tới nhiều loại hình sản phẩm đa dạng, góp phần thay đổi diện mạo cũng như kích thích nền kinh tế Thanh Hoá. Nổi bật trong số đó là Sun Property - Thành viên Tập đoàn Sun Group với dự án Sun Beauty Onsen - Quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng vừa đáp ứng nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe của giới thượng lưu, đặc biệt là sau thời điểm dịch bệnh, vừa mang đến cơ hội đầu tư - sinh lời đầy triển vọng.

Từ những ưu thế vượt trội đó, Thanh Hoá chính là điểm đến đầu tư đầy hứa hẹn khi bất động sản tỉnh là một xu thế tất yếu và đáng lưu tâm.

----------------------------------

☀️ SUN BEAUTY ONSEN - XỨ SỞ DIỆU KỲ LƯU GIỮ THANH XUÂN

⭐️ Phân khu thương mại KOTO - Kinh Đô Hưng Thịnh, Điểm Đến Phồn Hoa

☎️ Hotline: 0963.767.216

???? Website: duan-sungroupvn.com/sun-beauty-onsen

#SunGroup #SunBeautyOnsen #KOTO #Khoáng_Thanh_Xuân #Quảng_Xương #Thanh_Hóa

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết