BLOG

Nhẫn cưới bị nứt có sao hay không?

thymai 07.12.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 1127 bài chia sẻ
nhẫn cưới bị nứt có sao không

Nhẫn cưới bị nứt có sao không, đây là điềm gì? Là một vấn đề hiếm gặp, nhưng đủ gây lo lắng cho nhiều cá nhân. Vậy khi nhẫn cưới bị nứt thì có chuyện gì xảy ra. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

Nhẫn cưới bị nứt khi nào?

Nhẫn cưới cùng với trang phụ, điện thoại… là những Vật dụng gắn liền mọi lúc mọi nơi với mọi cá nhân. Do thế, việc xuống cấp, hoai mòn theo thời gian là điều tất yếu. Nhưng với các đồ dùng bất biến theo thời gian như nhẫn cưới thi khi điều này xảy ra. Sẽ gây nên nhiều hoang mang, lo lắng lẫn bất an cho khách hàng. Vậy nhẫn cưới bị nứt khi nào?


Nhẫn kém chất lượng

thứ nhất, nhẫn cưới kém chất lượng, dùng một thời gian là xuống cấp. Nhẫn cưới bị nứt đầu tiên có thể do là chính chất lượng chế tác thủ công của nó. Khung nhẫn cưới thường được làm bằng thép không gỉ, bạc, bạch kim hay vàng trang sức. Tùy chất liệu, mà độ bền sẽ có sự khác biệt, ko phải loại nào cũng giống nhau với loại nào.

Nếu cá nhân nghệ nhân không cẩn trọng trong chế tác, hoặc dùng chất liệu kém chất lượng. Thì theo thời gian, nhẫn xuống cấp, phai màu là điều dễ thấy, nứt gãy là điều thi thoảng.


Nhiều yếu tố tác động đến nhẫn

Thứ hai, nhẫn cưới chịu nhiều tác động, không bảo được bảo quản chu đáo. Dù là món đồ trang sức có độ cứng cao đến mấy. Nhưng nếu chịu quá nhiều va đập, cọ xát với vật sắc nhọn thường xuyên thì cũng xuống cấp. Nhẫn cưới dù chất lượng hoàn thiện cao cấp đến mấy, nếu không cẩn trọng thì điều này cũng dễ xảy ra. Rủi ro này thường do người mua hay vận động mạnh, đặc biệt tay tiếp xúc vật cứng nhiều. Hoặc bảo quản cẩu thả, không bọc lại tự nhiên sử dụng hoặc để chung với chìa khóa, điện thoại…

Nhẫn cưới bị nứt có sao không, là điềm gì?

Theo quan niệm dân gian, nhẫn cưới bị nứt là điềm xấu, dự báo rạn nứt. Chiếc nhẫn trong suy nghĩ hôn nhân, chính là sự đầy đủ, liền mạch. Khi sự đứt gãy xuất hiện, thì điều này không còn được duy trì ổn định và vững chắc nữa.

Chiếc nhẫn cưới bị nứt theo đó cũng tiềm ẩn nhiều lo lắng, bất ổn. Dù thế, đây là suy nghĩ mang tính nhân quản, khi tâm trạng lo lắng sẽ nảy sinh tâm lý tiêu cực. Từ đó, các bất ổn, rạn nứt dần dần xuất hiện và phá hoại niềm vui, chứ nội tại chiếc nhẫn bị nứt không có vấn đề gì.

Chính Bởi vậy, ngay trước khi chuyện đấy xảy ra, mỗi người khi chọn và bảo quản nhẫn cưới phải rất kỹ càng. Tránh chọn lựa các chiếc nhẫn cưới rẻ tiền, chế tác thủ công vội vàng, theo đó mà chất lượng sẽ đi xuống. Song song với đó, việc bảo quản nhẫn cũng là điều quan trọng. Tự dưng dùng, hãy bọc vải và cất ở chỗ tĩnh lặng, tránh dịch chuyển nhiều. Khi đặt trong túi xách, hãy để góc riêng, không tạo động chạm hay va đập với vật khác.

Tuy rằng nhẫn cưới bị nứt ko phải là điều tốt lành, nhưng chúng ta chắc hẳn khắc phục nó. Cụ thể, khi phát hiện có dấu hiệu rạn, nứt trên nhẫn thì hãy đến cửa hàng đã mua sắm. Tại đó, những nghệ nhân sẽ hàn, gắn lại vết nứt, trả lại vẻ đẹp như khi mới mua sắm. Điều này không giải quyết dứt điểm, nhưng sự liền mạch của chiếc nhẫn được đầy đủ và ổn định.

Như vậy, ta biết được rằng nhẫn cưới bị nứt thì do đâu mà thành, và có chứa đựng tín hiệu gì theo đó. Nhưng nếu cẩn trọng trong cách lựa chọn và bảo quản, thì điều ấy sẽ không xảy ra. Đồng thời, nếu gặp phải vấn đề tương tự, hãy tới shop đã sắm để làm mới như ban đầu. Rủi ro nhẫn cưới bị nứt là có thể, nhưng chẳng phải là điều quá nghiêm trọng và hoàn toàn khôi phục lại được.

Qua bài viết trên, hy vọng hỗ trợ cho bạn về nhẫn cưới bị nứt có sao không?

Nguồn: https://www.clmdo.com/2020/11/nhan-cuoi-bi-nut-co-sao-khong.html

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết