BLOG

thiet bi loc nuoc gieng khoan gia dinh hieu qua nhat

ecomaxwater 03.03.2024
2 người theo dõi 1 bình luận 10 bài chia sẻ


Hiện nay, nguồn nước sinh hoạt chính của nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình ở vùng nông thôn miền quê đó chính là lọc nước giếng khoan. Tuy nhiên, tình trạng nước giếng khoan ngày càng ô nhiễm nên hầu hết các gia đình đều lựa chọn sử dụng thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình. Đây được coi là giải pháp vừa an toàn mà vừa phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình. Hãy cùng Ecomax đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình hiệu quả nhất này nhé!

Những thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình hiệu quả nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị lọc nước giếng khoan khác nhau cho gia đình nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch một cách tốt nhất. Cụ thể như sau:

Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình hiệu quả nhất ECO-GK03AI

Thiết bị lọc nước giếng khoan dành cho gia đình ECO-GK03AI được biết đến với công suất lọc là 800 - 1200 lít/h và tương đương 6 - 10 người sử dụng với cấu tạo gồm có:

Thiết bị lọc nước giếng khoan ECO-GK03AI dành cho gia đình

Bình lọc chính của ECO-GK03AI được làm từ chất liệu inox SS304 nên có độ bền bỉ cực cao, khép kín và còn có khả năng chịu được ăn mòn cực tốt.

Máy bơm lọc của ECO-GK03AI còn là dòng máy bơm cánh đĩa chuyên dùng cho các nguồn nước giếng với độ bền bỉ cực cao và hoạt động vô cùng ổn định.

Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình ECO-GK03AI giúp xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt, asen và làm trong nước, khử độc cũng như loại bỏ giun sán trong nước cực hiệu quả.

Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình hiệu quả nhất ECO-G02

Thiết bị lọc nước giếng khoan dành cho gia đình ECO-G02 sử dụng công suất lọc 1200 lít/h tương đương với 6 - 10 người sử dụng và được lắp trước téc nước cũng như không cần để cao hơn bồn chứa. Ngoài ra, thiết bị này còn đặc biệt sử dụng cho các nguồn nước có hàm lượng sắt cao và mức độ ô nhiễm nhiều. Cấu tạo cơ bản của ECO-G02 cũng khá đơn giản như:

Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình ECO-G02 với hai cấp lọc.

Công suất điện tiêu thụ của ECO-G02 lên đến khoảng 250 - 370 W/h.

Tuổi thọ của vật liệu có thể lên đến 3 - 4 năm sử dụng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Thiết bị lọc ECO-G02 còn vận hành bằng van 3 cửa vô cùng thông minh.

Thiết bị lọc nước giếng khoan dành cho gia đình ECO-G02 thích hợp với các nguồn nước giếng khoan có lượng sắt < 10mg/ l nên giúp loại bỏ sắt, asen và làm trong nước hiệu quả.

Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình hiệu quả nhất ECO-G03A

Thiết bị lọc nước giếng khoan dành cho gia đình ECO-G03A đang là một trong những thiết bị được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn sử dụng. Thiết bị này sử dụng công suất lọc khá lớn là 800 - 1200 lít/ h và tương đương với 6 - 10 người sử dụng. Người dùng khi sử dụng ECO-G03A sẽ lắp trước téc nước và không cần để cao hơn bồn chứa với cấu tạo gồm có:

⇒ Xem thêm thông tin về lọc nước giếng khoan: https://www.flickr.com/groups/14804326@N20/discuss/72157721917084396/

Thiết bị lọc nước giếng khoan CTH C2 250 dành cho gia đình

Bình lọc chính của ECO-G03A được biết đến với chất liệu vỏ Composite có độ bền bỉ cao, khép kín và còn chịu được ăn mòn cực tốt.

Máy bơm lọc ECO-G03A cung cấp nước từ bình phản ứng sang bình lọc để xử lý.

Van vận hành của ECO-G03A là loại van ba cửa tự động được chế tạo bằng nhựa ABS có độ bền cao và an toàn với môi trường nước.

Lời kết

Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình hiệu quả nhất mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Không chỉ đem lại nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả gia đình. Ngoài ra, những thiết bị này còn có đa dạng mẫu mã cùng mức giá thành hợp lý nên phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình. Nếu bạn muốn chọn mua ngay cho gia đình thiết bị lọc nước chính hãng, hãy liên hệ ngay với Ecomax tại website.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết