BLOG

Tổng hợp 10+ mẫu thiết kế nhà có gara ô tô - Kiến Thiết Việt

11 người theo dõi 96 bình luận 147 bài chia sẻ

Nhu cầu xây dựng nhà có gara để xe hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Kiến Thiết Việt xin gửi đến bạn những mẫu thiết kế nhà có gara ô hiện đại nhất hiện nay

Mẫu thiết kế nhà 5x20m có gara ô tô

Với diện tích khá lý tưởng thì việc thiết kế nhà có gara ô tô sẽ được tận dụng tối đa thông qua việc làm tầng hầm hoặc tận dụng tầng trệt.

Với chiều rộng 5m đây là diện tích mà gia chủ có thể an tâm về các chỉ số kỹ thuật chuẩn cho gara.

Đối với loại gara là hầm, đòi hỏi công trình phải đáp ứng đúng các nguyên tắc thiết kế xây dựng nhà có tầng hầm để đảm bảo an toàn và chất lượng công trình.

Mẫu thiết kế nhà 5×15 có gara ô tô

So với diện tích 5×20 thì các nhà có gara 5×15 cũng không có nhiều sự chênh lệch khi làm gara cho nhà phố. Tuy có chiều dài ngắn hơn nhưng đối với nhà có từ 2 ô tô trở lại vẫn thoải để thoải mái và rộng rãi.

Để có thể tăng độ thông thoáng cho không gian, gia chủ có thể làm giếng trời thông xuống gara để đón được gió và không khí cho gara.

Mẫu thiết kế nhà 4×20 có gara ô tô

Khi làm nhà diện tích 4×20 có gara ô tô phải đảm bảo sự thông thoáng và rộng rãi, gia chủ cần tối đa chiều ngang cho gara. Nên hạn chế các tủ đồ cồng kềnh và thay vào đó là các móc treo các vật dụng trên tường.

Tùy theo bố trí gara mà ta có thể chọn màu sắc cho phù hợp với diện tích 4×20. Thông thường với diện tích này ta thường tận dụng tầng trệt để làm gara, nên khi kết hợp màu sắc vào cần chọn các màu sáng và phù hợp với ngôi nhà của bạn để tạo cảm giác rộng rãi thoải mái.

Nếu bạn chưa tìm được mẫu thiết kế nhà phố có gara ô tô đẹp, sang trọng thì có thể liên hệ Kiến Thiết Việt để được tư vấn chi tiết. Hotline/zalo 096 849 2577.

>>> Xem ngay: Báo giá xây nhà trọn gói 2022 đầy đủ và chi tiết từng hạng mục cần thi công, hạn chế những rủi ro cho chủ đầu tư

Nguồn: https://kienthietviet.com/mau-thiet-ke-nha-co-gara-o-to

Bài viết liên quan

30+ Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 2022

Những mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại năm 2022

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có phòng thờ tầng 1 hợp phong thủy

Cách tính chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói năm 2022

Gợi ý những mẫu thiết kế nhà 2 tầng có sân vườn đẹp, hiện đại 2022

Những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp, hiện đại 2022

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết