BLOG

"Tự sướng" cách giúp bản thân bớt stress

khanhduong91 08.12.2021
0 người theo dõi 3 bình luận 10 bài chia sẻ

Ai thì chắc cũng đều tự sướng rồi phải không nào? Chắc không dám tự nhận mình đã từng thủ dâm đâu nhỉ! Thật sự mà nói thì chuyện đó không có gì là xấu cả. Nhu cầu này là hoàn toàn tự nhiên không có gì là sai trái cả.

Tuy nhiên thủ dâm bao nhiều lần là đủ? Và quá mức thì thế nào vẫn là câu hỏi cần lời giải đáp. Ở Việt Nam chúng ta thì giáo dục giới tính chưa thật sự được quan tâm nên sinh ra rất nhiều bất cập trong xã hội. Khi mà giới trẻ bị nhưng kiến thức mập mờ tác động đến lối sống khiến cho họ không biết thật sự mình đã làm đúng chưa.

Những sai lầm không đáng có vì thiếu kiến thức

Chính vì vậy theo quan điểm của tôi thì vấn đề này nên được quan tâm đúng mức. Nên chia sẻ công khai vấn đề này. Tuy nhiên vẫn không để ảnh hưởng đến văn hóa xã hội.

Việc tự khám phá bản thân không có gì xấu cả. Nhưng việc tìm hiểu thái quá là không kiểm soát dục vọng lại là một vấn đề không tốt chút nào!

Chính vì vậy chúng ta cần thật sự biết cần thật sự hiểu cần thật sự chứ không phải là trên giấy.

Lại nói về tự sướng: tại sao lại gọi là tự sướng chứ không phải là tự bla bla đi. Sướng là có cái sướng thật chứ chả chơi. Nhưng sướng vừa phải thôi chớ sướng quá lại khổ. Sướng mà không an toàn sau này lại hối hận. Chính vì vậy cần biết thủ dâm bao nhiêu là đủ.

  • Cần cảm nhận chính bản thân, cảm nhận có thật sự cần
  • Cần xem về tình hình sức khỏe vấn đề gì không
  • Cần xem việc đó có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống thường nhật

Tạm thời ngang đây đã nhé!!!

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết