BLOG

ONS là gì? Thứ quan hệ tình một đêm sẽ ra sao?

khanhduong91 05.06.2020
0 người theo dõi 3 bình luận 10 bài chia sẻ

Nói về thứ quan hệ này thì có thể ví nó như món mì ăn liền! Nhanh gọn lẹ và đôi khi ăn xong chúng ta còn chả cảm nhận được gì?

ONS là gì? Nó thật sự là một mối qua hệ chóng vánh, kiểu tình một đêm và hai người đến với nhau mà không có bất kỳ một sự quen biết nào tất cả chỉ là một chút hứng thú.

Mối quan hệ không tên - không liên hệ - thậm chí là xong rồi chả còn nhớ mặt nhau.

Nó lỏng lẻo đến mức mà gọi là mối quan hệ đôi khi còn không đúng.

Giới trẻ bây giờ khá thích nó. Không có sự ràng buộc và đơn thuần chỉ là để thỏa mãn sinh lý. Nó nhanh như cách mà xã hội này vận hành. Nhưng những hậu quả mà nó gây ra thì...

Bạn cứ thử tưởng tượng một người xa lạ cùng bạn gần gũi không một sự phòng bị và đùng: Clip nóng, đe dọa, cướp vân vân và mây mây chưa kể đến các căn bệnh xã hội nữa. Thật kinh khủng.

Và xã hội sẽ đánh giá sao đối với kiểu quan hệ tình một đêm và bạn.

Nó về bản chất thì nó không xấu nhưng nếu tính đến những hệ quả sau này thì không thể tả nỗi. Vì khi đã quá quen với loại quan hệ này thì thật sự bạn đi về đâu.

Nơi gặp nhau của ONS cũng là nơi chả ra gì! Thật sự mà nói là như vậy. Tôi không quá cổ hủ nhưng cái đó không phải là sự tiến bộ của xã hội mà là sự thụt lùi mà giới trẻ hiện nay đang nhầm lẫn. Nó đang bị bài trừ khỏi xã hội phương Tây trong khi chúng ta lại đón nhận nó chả khác gì đang nhận một đóng rác thải công nghệ từ các quốc gia phát triển cả. Hãy suy nghĩ nhé!

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết