BLOG

Hé lộ 5 BÍ MẬT chấn động về “ông trùm” OMEGA!

suckhoesinhly 26.05.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 11 bài chia sẻ

“Nhất Rô - Nhì Ô - Tam Lô” - Omega được dân chơi trọng vọng & tôn thờ như 1 trong những thương hiệu đỉnh cao của nền đồng hồ Thụy Sỹ. Trải qua biến cố đồng hồ quartz 1970 từ “Hùng cường - Khủng hoảng - Rồi hồi sinh gấp bội”, Omega vẫn hiên ngang thách thức tất cả các thương hiệu đồng hồ khác. Điều đó thì ai cũng biết!. Nhưng có 5 SỰ THẬT thú vị về Omega không phải ai cũng biết.

➤ 1. Được thành lập khi … vua TỰ ĐỨC lên ngôi

Cũng như các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác, Omega được thành lập từ khá lâu đời vào năm 1848 bởi Louis Brandt tức là khi Việt Nam vẫn còn chế độ phong kiến dưới triều vua Tự Đức nhà Nguyễn.

CLICK NGAY: BST CÁC MẪU ĐỒNG HỒ NAM MỚI NHẤT: https://xwatch.vn/dong-ho-nam-pc85.html

➤ 2. “Gà cùng một mẹ” với LONGINES, RADO, TISSOT …

Cùng thuộc tập đoàn Swatch Group, nhưng Omega được định hướng là thương hiệu siêu sang, còn Longines, Rado nằm ở phân khúc thượng lưu, còn Calvin Klein, Tissot, Mido,.. lại hướng đến tầng lớp Trung Lưu.

XEM THÊM: https://sites.google.com/site/donghocitizenchinhhangnhatban/kim-xanh-huyen-bi-ma-luc-kho-cuong

➤ 3, Biểu tượng ĐIỆN ẢNH

Kể từ Điệp vụ Mắt Vàng 1995 do Pierce Brosnan thủ vai James Bond, các phần tiếp theo của Điệp Viên 007, nhân vật chính đều sử dụng đồng hồ Omega. Dù phương thức quảng bá qua phim ảnh không mới nhưng lựa chọn hình ảnh hào hoa lịch lãm, sát gái của James Bond quả thật là 1 bước đi vô cùng khôn ngoan của Omega.

➤ 4. Gắn liền với thế vận hội OLYMPIC

Omega là thương hiệu rất biết cách quảng bá tên tuổi ra thế giới khi trở thành nhà tài trợ chính thức cho các kỳ Olympic.

CLICK TẠI ĐÂY: https://www.vingle.net/posts/2835956

➤ 5. Là đồng hồ được chọn cho QUÂN ĐỘI trong Thế chiến đệ nhất

Năm 1917, những chiếc hồ Omega được không quân Hoàng gia Anh và lục quân Hoa Kỳ lựa chọn trang bị cho binh sĩ trong chiến tranh thế giới thứ nhất. Không chỉ vậy, Omega còn được cơ quan hàng không vũ trụ Hoa Kỳ là NASA mang lên mặt trăng năm 1969.

➤ Đã bác nào sở hữu chiếc OMEGA nổi tiếng này rồi? 

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết