BLOG

Cài nhạc chờ Việt Nam ơi, Đánh bay Covid từ Vinaphone

seovienphuongna 05.06.2020
0 người theo dõi 0 bình luận 455 bài chia sẻ

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng cách cài nhạc chờ miễn phí Việt Nam ơi! Đánh bay Covid từ Vinaphone. Nếu bạn có quan tâm thì hãy cùng dành chút thời gian đi theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Chương trình Vinaphone miễn phí cài nhạc chờ “Việt nam ơi ! Đánh bay Covid”

Ca khúc “Việt Nam ơi! Dánh bay Covid” được viết trong bối cảnh đại dịch Covid -19 đang đe doạ tính mạng và cuộc sống yên bình của người dân hiện nay. Bài hát gợi lên lòng yêu nước, tự hào của dân tộc, đem đến niềm tin yêu ý thức đoàn kết tinh thần sống tích cực và lan tỏa yêu thương. Không những vậy, Bài hát ca ngợi cái đẹp của tình người trong dông bão, tri ân sự nỗ lực, đóng góp, hi sinh của từng cá nhân trong cơ đại dịch lịch sử. Chính vì thế, để chung tay vực dậy tinh thần đoàn kết của dân tộc, mọi người hãy mau chóng cài đặt bài hát nhạc chờ “Việt Nam ơi! Dánh bay Covid” vào máy của mình liền ngay nhé.

Hiện tại, để giúp việc cài đặt ca khúc này trở nên dễ dàng hơn, thế nên mạng Vinaphone đã cho phép các thuê bao của nhà mạng cài đặt miễn phí bài hát này về trong máy của mình nhanh chóng. Xem thông tin chi tiết ngay sau đây:

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng được tham gia: Dành cho toàn bộ các thuê bao trả trước và trả sau mạng Vinaphone

– Cước phí cài đặt: Hoàn toàn miễn phí

– Cách thức cài đặt nhạc chờ bài hát “Việt Nam ơi! Đánh bay Covid”: Rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

1 gửi 9194

Lưu ý: Trước khi soạn tin nhắn đăng ký cài đặt nhạc chờ bài hát “Việt Nam ơi! Đánh bay Covid”, bạn nên thực hiện đăng ký dịch vụ nhạc chờ Ringtunes của Vinaphone trong máy đã nhé. Để đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vinaphone, bạn chỉ cần soạn: DK gửi 9194 hoặc nhaccho gửi 123.

Các dự án chống dịch Covid khác của mạng Vinaphone

Không chỉ triển khai chương trình miễn phí cài nhạc chờ bài hát “Việt Nam ơi! Đánh bay Covid”, từ đầu mùa dịch đến nay Vinaphone đã triển khai rất nhiều chương trình nhằm chung tay đánh bay dịch Covid-19 trên toàn quốc. Chẳng hạn như:

– Tặng nước rửa tay và khẩu trang miễn phí tại các điểm giao dịch Vinaphone. Xem chi tiết tại đây

– Miễn phí cước gọi đến được dây nóng của bộ y tế.

Hiện nay còn chính thức triển khai thêm 1 số chương trình khác như triển khai chương trình ưu đãi lên đến 90% với các gói cước V-Com nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ổn định sản xuất kinh doanh, điều hành hiệu quả, tiết kiệm chi phí trong thời điểm bùng phát dịch Covid-19.

Xem thêm về gói max của vinaphone tại đường link: https://dichvuvinaphone.com/cach-dang-ky-3g-goi-max-cua-vinaphone/

Với mong muốn góp thêm sức mạnh cổ vũ người dân Việt Nam cùng vượt qua mùa dịch Covid-19 đầy khó khăn này, thế nên Vinaphone đã triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để phục vụ quý khách hàng. Trong đó, chương trình miễn phí cài nhạc chờ bài hát “Việt Nam ơi! Đánh bay Covid là chương trình mang 1 sức mạnh tinh thần to lớn mà bạn không nên bỏ lỡ. Vậy, hãy nhấc máy lên và cùng tham gia chung tay đẩy lùi dịch Covid cùng Vinaphone nhé.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết