BLOG

Vệ Sinh Cửa Lưới Như Thế Nào Cho Đúng Cách Với Từng Dạng Cửa

2 người theo dõi 0 bình luận 31 bài chia sẻ

Vệ sinh cửa lưới định kỳ có thật sự quan trọng?

“Cửa này đâu cần vệ sinh gì nhiều, chủ yếu chuyển động nó mượt, kéo qua kéo lại ổn là được. Với lại mất công tháo ra rửa mệt lắm”. Đây được xem như là câu trả lời được nhiều người lựa chọn nhất nhưng sự thật là sai hoàn toàn đối với cửa lưới chống muỗi.

Sau quá trình sử dụng lâu dài, trên tấm lưới sẽ xuất hiện nhiều bụi bẩn và xác côn trùng, chúng tích tụ lại lâu ngày tạo thành những mảng dày, điều này làm gió không thể xuyên qua để vào nhà được. Chưa kể là bụi hoặc nước đọng lại ở những chân ray khiến việc chuyển động của cửa sẽ khó hơn rất nhiều. Vệ sinh sẽ là cách giúp bạn kéo dài thêm được tuổi thọ cho cửa, cũng như có thể phát hiện kịp thời các sự cố xảy ra với cửa lưới.

Xem thêm: https://cualuoichongmuoiquangminh.com/ve-sinh-cua-luoi-nhu-the-nao-cho-dung-cach-voi-tung-dang-cua

Từng hệ cửa lưới, nên vệ sinh như thế nào cho đúng cách?

Vệ sinh cửa giờ đây không còn là quá khó khăn hay mất thời gian đối với chúng ta nữa rồi. Đối với cửa lưới chống muỗi việc vệ sinh lại vô cùng dễ dàng và có thể tự thao tác mà không cần thuê thợ. Hãy cùng Quang Minh thực hiện theo nhé.

Lời khuyên nho nhỏ dành cho bạn

Hãy cố gắng vệ sinh cửa lưới định kỳ 6 tháng 1 lần. Trên đây đều là những cách vệ sinh mà bạn có thể ở nhà tự thao tác mà không cần đến những máy móc phức tạp gì. Chỉ cần bạn duy trì thói quen ấy cũng như thao tác vệ sinh đúng cách thì chắc chắn rằng cửa lưới sử dụng sẽ rất bền.

Ngoài ra, nếu như bạn không có thời gian hay không thể vệ sinh thì hãy gọi cho Quang Minh. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình vệ sinh cửa lưới miễn phí cho tất cả các khách hàng ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, kèm theo kiểm tra bảo hành cho cửa. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

---------------------------

CÔNG TY CP VẬT TƯ XÂY DỰNG QUANG MINH

WEBSITE: https://cualuoichongmuoiquangminh.com/

Hotline: 0975.998.317 

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết