BLOG

Thi Công Lưới Ngăn Côn Trùng Tại Nhà Xưởng Tây Ninh

2 người theo dõi 0 bình luận 31 bài chia sẻ

Quang Minh luôn tự hào vì được hợp tác với nhiều đơn vị từ lớn tới nhỏ, trải dài khắp mọi miền đất nước. Mỗi khu vực sẽ có nhiều điểm đặc thù khác nhau. Song tất cả các công trình khi tìm đến với Quang Minh thì đều có chung một mục đích là ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào không gian sống. Chúng tôi rất vui khi đã được hợp tác và thi công thành công lưới ngăn côn trùng cho nhà xưởng tại Tây Ninh.

Tại sao cần phải lắp đặt lưới ngăn côn trùng ở Tây Ninh?

Là một tỉnh thuộc Đông Nam Bộ, Tây Ninh sở hữu kha khá nhiều nguồn tài nguyên như nước, rừng, nhiều ao hồ, sông suối và đó chính là điều kiện tốt để côn trùng sinh sống và nảy nở. Do vậy khi xây dựng các nhà xưởng ở đây sẽ không tránh khỏi bị lũ côn trùng đáng ghét ấy quấy phá.

Xem thêm: https://cualuoichongmuoiquangminh.com/thi-cong-luoi-ngan-con-trung-tai-nha-xuong-tay-ninh

Để ngăn chặn trường hợp trên Quang Minh đưa đến một giải pháp tốt nhất chính là sử dụng lưới ngăn côn trùng cho nhà xưởng. Đối với một khu vực rộng như nhà xưởng thì việc lắp đặt các cửa lưới ngăn côn trùng ấy sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

Các tính năng của vách lưới cố định

1. Ngăn chặn côn trùng, ruồi, muỗi

Được làm bằng inox 316, inox 304 chống han gỉ, vách lưới giúp ngăn chặn được nhiều loại côn trùng có cánh, tấm lưới thì được thiết kế gồm nhiều ô nhỏ đan xen nhau, cùng với kích thước mà không thể có loại côn trùng nào chui qua được, lưới ngăn côn trùng đang là biện pháp tốt nhất cho các nhà xưởng tại Tây Ninh.

2. Chịu được thời tiết khắc nghiệt

Nhà xưởng là nơi mà con người và máy móc hoạt động liên tục cả ngày lẫn đêm cộng với khí hậu ở nước ta thì lại nắng nóng quanh năm nên nhiệt độ ở tại nhà xưởng lúc nào cũng sẽ cao hơn những chỗ khác. Các vật dụng trực tiếp chịu sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời và nhiệt độ thì luôn đòi hỏi độ bền của nó. Lưới ngăn côn trùng của Quang Minh lại có thể làm được điều đó, đều là nhờ vào là lưới bằng inox nên thời gian sử lâu bền, chịu được thời tiết khắc nghiệt, có độ bền và tuổi thọ cao.

---------------------------

CÔNG TY CP VẬT TƯ XÂY DỰNG QUANG MINH

WEBSITE: https://cualuoichongmuoiquangminh.com/

Hotline: 0975.998.317 

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết