BLOG

Sàn ACXFX lừa đảo scam 2022, có nên giao dịch trên ACXFX không?

idachikudo 25.09.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 126 bài chia sẻ

Sàn ACXFX bị tố lừa đảo trong thời gian qua có rất nhiều sự tranh luận xung quanh về vụ việc liệu rằng sàn ACXFX có phải là 1 sàn scam hay không? Cùng marketviet.net điểm qua 1 số tình tiết về vụ việc.

Tham khảo thêm:

Sàn ACXFX là gì? Có nên đầu tư hay không?

Sàn giao dịch ACXFX lừa đảo – ACX scam sự thật là gì?

Review thông tin sàn ACXFX Việt Nam đầy đủ nhất năm 2022

Những minh chứng sàn ACXFX không phải lừa đảo

Sàn ACXFX

Sàn ACXFX Việt Nam tuy là sàn giao dịch chứng khoán mới thành lập không được bao lâu nhưng đã thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như nhiều trader trong lĩnh vực giao dịch và sàn ACX được các anh em trader tặng cho 1 câu nói rất dễ thương " sóng gió phủ đời trai, tương lai nhờ sàn ACX".

Chính vì những điều trên mà ACX trở thành đối thủ đáng gờm, làm sóng gió trên các sàn giao dịch chứng khoán khiến cho đối thủ cạnh tranh nhìn với 1 ánh mắt nể sợ kính phục đôi phần..

Tên đầy đủ là Asia Currency Exchange đăng ký hoạt động tại đảo Saint Vincent và Grenadines và nơi đây cũng chính là nơi đặt trụ sở chính hoạt đông của sàn ACX

Sàn ACXFX giao dịch trên nền tảng Metatrader 5 (MT5)

Sàn giao dịch chứng khoán ACXFX Việt Nam sử dụng nền tảng giao dịch hiện đại bậc nhất hiện giờ trong thế giới tài chính đó là nền tảng MT5, đáp ứng được mọi nhu cầu thuộc mọi đối tượng cho dù đó là 1 trader khó tính nhất cũng bị hấp dẫn bởi nền tảng MT5 mà sàn ACXFX Việt Nam mang lại

Chính bởi vì nền tảng này mà nhiều sàn lừa đảo khác đã bắt kịp xu hướng và tạo ra các sàn cũng chạy bắt trước nền tảng MT5 để dụ dỗ lôi kéo nhà đầu tư thiếu kinh n ghiệm để lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền của các nhà giao dịch này.

Sàn ACXFX Việt Nam khác biệt so với các sàn lừa đảo khác là nền tảng MT5 metatrader5 này sàn ACXFX Việt Nam cung cấp đầy đủ các phiên bản trên tất cả các thiết bị điện tử được người dùng ưa chuộng sử dụng hiện nay như laptop, PC, điện thoại di động, ipad, máy tính bảng của các hệ điều hành được đại đa số người dùng phổ biến như IOS, Android v.v....

Đặc biệt sàn lừa đảo không thể nào làm nhái được giống như sàn giao dịch chứng khoán uy tín sàn ACXFX đó là khâu thiết kế cho phần mềm này với giao diện cực kỳ thân thiệt với người dùng, 1 trader mới tập tành bước vào nghề cũng có thể nhìn và sử dụng 1 cách dễ dàng mà không có sự khó khăn khó hiểu nào từ ứng dụng, có thể thấy sàn giao dịch sàn ACXFX đã cực kỳ tôn trọng và thấu hiểu trải nghiệm của người dùng là khách hàng.

Bên cạnh với giao diện thân thiện dễ sử dụng thì sàn ACXFX cũng thiết kế cho phần mềm này chức năng vô cùng thú vị là ghi lại toàn bộ lịch sử giao dịch cũng như các công cụ về chỉ số phương pháp giao dịch và khớp lệnh nhanh chóng mượt mà, mà quan trọng là phần mềm MT5 do sàn ACXFX thiết kế riêng cho sàn mang lại tính ổn định cực kỳ cao cho các anh em trader.

Sàn ACXFX giao dịch trên nền tảng Metatrader 5 (MT5)

Sàn giao dịch chứng khoán ACXFX lừa đảo?Liệu sàn ACXFX có phải scam

Lợi dung tên tuổi cũng như sức "hot" của sàn giao dịch chứng khoán ACXFX và lợi dụng sản phẩm giao dịch của sàn về tiền mã hóa, 1 số tổ chức đội nhóm chuyên giao dịch mảng crypto điển hình như bitcoin, ETh v.v... đã mượn danh của sản ACXFX để lừa đảo  các nhà đầu tư vào tham gia với mức cam kết lợi nhuận trên trời nhằm đánh vào lòng tham của các trader và các nhà đầu tư nhỏ lẻ này.

Tính chất và thủ đoạn lừa đảo ngày càng tinh vi hơn và có tổ chức, cụ thể là viết ra 1 phần mềm và tạo lập 1 sàn tương tự giao diện như 2 anh em sinh đôi của sàn ACXFX sau đó tạo ra 1 bộ phận tư vấn mời chào trên các trang mạng xã hội cũng như spam gửi email , tin nhắn v.v... và thiết kế khâu tư vấn và nạp rút rất chuyên nghiệp.

Chính vì nhiều đội nhóm lừa đảo này mà sàn ACXFX đã bị ảnh hưởng không hề nhỏ vào các tố cáo liên lụy đến sàn và làm giảm uy tín của sàn.

Sàn ACXFX liên kết với các tổ chức tiền tệ lớn trên thế giới

Các sàn lừa đảo với thủ đoạn tinh vi thường sẽ lừa các nhà đầu tư chuyển tiền riêng vào 1 tài khoản ảo của họ, hoặc chuyển tiền thông qua dạng usdt dùng công nghệ blockchain ẩn danh để dụ dỗ nhà đầu tư nạp tiền vào để khi bọn lừa đảo này tẩu thoát thì sẽ khó bị truy vết cũng như bị bắt. Chính vì thế ACXFX khác biệt là liên kết với nhiều ngân hàng lớn trên thế giới .

Chính vì sự liên kết này tạo ra khả năng thanh khoản cũng như đồng thời giúp các nhà đầu tư, nhà giao dịch trader nhỏ lẻ cá nhân hay tổ chức trader quỹ an tâm hơn về nguồn tiền cũng như tính hình kinh doanh của sàn ACXFX mà không sợ bị lừa đảo.

Tổng kết về sàn ACXFX

Đối với tình hình kinh tế hiện tại việc các lĩnh vực tài chính đang là nguồn đầu tư sinh ra lãi suất cực kỳ lớn nhưng đi kèm với lợi nhuận là rủi ro cũng không hề nhỏ, thậm chí các nhà đầu tư đã phải lao đao khi đầu tư nhầm vào các sàn chứng khoán lừa đảo gắn mác chứng khoán quốc tế, giao dịch vàng v.v...

Trước những sức nóng của các chủ đề trên thì sàn giao dịch chứng khoáng ACXFX Việt Nam cũng không tránh khỏi việc nhà đầu tư thắc mắc rằng có phải sàn giao dịch chứng khoán ACXFX lừa đảo không hay là 1 sàn uy tín, thêm vào đó là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các sàn môi giới cạnh tranh nhau trên thị trường để giành lấy sự tín nhiệm của nhà đầu tư nên cũng dùng nhiều chiêu trò hạ uy tín đối phương.

Sàn ACXFX có lời khuyên cho các bạn mới tham gia hoặc mới tìm hiểu thị trường đầu tư rằng: trước khi tham gia đầu tư thị trường đầy nguy hiểm và luôn có rủi ro tiềm ẩn này thì anh em trader nên tìm hiểu kỹ về thông tin sàn cũng như các bài viết chia sẻ từ nhiều nguồn khác nhau để lựa chọn 1 sàn uy tín nhé.

(Nguồn: marketviet.net)

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết