BLOG

Nike Air Zoom trong lịch sử các mẫu giày bóng đá của Nike

thegioibongdanet 16.08.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 34 bài chia sẻ
Nike Air Zoom trong lịch sử các mẫu giày bóng đá của Nike

Mới đây, Nike đã cho ra mắt thiết kế hoàn toàn mới trên dòng Mercurial, đó là phiên bản Air Zoom Mercurial với điểm nhấn đến từ sự cải tiến trên phần mặt đế, với bộ đế Air Zoom.

Với những ai quan tâm đến giày chạy bộ, chắc chắn họ đã từng nghe qua và biết đến công nghệ này. Air là công nghệ giúp lan truyền lực tác động lên toàn bộ bề mặt giúp giảm thiểu tối đa lực hấp thụ. Hoạt động này được hình thành dựa trên cấu trúc với kết cấu của nhiều sợi tổng hợp cao cấp và không khí nén dưới áp suất cao. Khi chân của người mang đôi giày với bộ đế Zoom chạm đất, cấu trúc dạng trụ làm từ chất liệu này sẽ hấp thụ phản lực một cách nhanh chóng và trở lại hình dạng ban đầu. Có thể thấy, Air Zoom hoạt động dựa trên cơ chế bao gồm 2 quá trình đó là nén-bung liên tục, giúp người sử dụng tối ưu hoạt động của bàn chân trong quá trình vận động.

Ra đời từ năm 1979, xuyên suốt chiều dài của mình, Nike đã không ngừng cải tiến để cho ra mắt những công nghệ giày vượt thời đại, giúp đem lại những trải nghiệm hoạt động tuyệt vời và trong số đó không thể không nhắc đến Air Zoom. Công nghệ cao cấp này đã được Nike áp dụng thành công trên rất nhiều những mẫu giày thuộc nhiều môn thể thao khác nhau và hầu hết trong số đó đều đạt được những thành công rất lớn và đánh giá rất cao. Và trong bóng đá, trước Air Zoom Mercurial, cũng có rất nhiều những mẫu giày bóng đá Nike khác đã được trang bị công nghệ này. Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm lại một số mẫu giày đã được áp dụng thành công công nghệ Air Zoom được Nike tạo ra.

Xem chi tiết: https://thegioibongda.net/nike-air-zoom-trong-lich-su-cac-mau-giay-bong-da-cua-nike-n103180.html0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết