BLOG

Bệnh trĩ độ 2 có chữa khỏi được không? [Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây]

thambientap 17.08.2022
2 người theo dõi 241 bình luận 561 bài chia sẻ

Bệnh trĩ chuyển sang cấp độ 2 chứng tỏ trước đó khi phát hiện bệnh người bệnh không chủ động thăm khám, điều trị ngay hoặc việc điều trị không mang lại hiệu quả. Vậy, bệnh trĩ ở độ 2 có chữa được không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây. 

Để biết thêm dấu hiệu về bệnh trĩ cấp độ 2, bạn đọc hãy Click [TẠI ĐÂY]

Một số dấu hiệu bệnh trĩ cấp độ 2

Như đã nói, trĩ cấp độ 2 là sự phát triển của cấp độ 1, nên ở giai đoạn này, bệnh nhân cũng sẽ có những dấu hiệu nhận biết bệnh tương tự, nhưng mức độ trầm trọng, rõ ràng hơn:

Nhiễm trùng hậu môn: Người bệnh luôn cảm thấy ẩm ướt hậu môn do lượng dịch nhầy tiết ra nhiều hơn, không chỉ gây ngứa mà còn khiến hậu môn dễ bị nhiễm trùng, có cảm giác sưng tấy, đau rát dữ dội hơn.

Đi ngoài ra máu nghiêm trọng: Lượng máu thất thoát lúc này nhiều hơn, có thể bắn thành tia, gây tình trạng thiếu máu nặng hơn ở người bệnh.

Sa búi trĩ: Kích thước búi trĩ lớn hơn, bắt đầu có hiện tượng lồi ra ngoài khi đi đại tiện, nhưng vẫn có thể tự thụt vào trong sau đó.

Xuất hiện nứt, rách hậu môn: Do táo bón kéo dài, người bệnh thường xuyên rặn mạnh để đẩy phân ra ngoài sẽ làm tổn thương niêm mạc hậu môn, gây rách hậu môn, tăng nguy cơ nhiễm trùng, lở loét.

Bệnh trĩ độ 2 có chữa khỏi được không?

Theo các chuyên gia hậu môn – trực tràng Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây, bệnh trĩ ở cấp độ 2 vẫn có thể chữa trị bằng một số phương pháp đặc trị bệnh trĩ như:

- Sử dụng thuốc: Những loại thuốc kháng sinh được sử dụng khá đa dạng, gồm dạng bôi, uống hoặc thuốc nhét hậu môn. Tác động lên tĩnh mạch hậu môn giúp giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm, co thắt, giúp bệnh nhân giảm bớt đau đớn.

- Phương pháp PPH: Chuyên áp dụng cho các trường hợp trĩ nội. Các chuyên gia sử dụng một loại máy kẹp chuyên dụng nong rộng lỗ hậu môn. Đồng thời, dồn các búi trĩ vào trong ống cắt của máy, sau đó siết chặt bằng van điều chỉnh để cắt các búi trĩ một cách nhanh chóng, dứt khoát.

- Phương pháp HCPT: Là công nghệ mới sử dụng sóng điện cao tần có nhiệt độ khoảng 70 – 800C, khiến búi trĩ đông cứng và co lại. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ búi trĩ bằng dao điện mà không gây ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh. Phương pháp này phù hợp cho mọi loại bệnh trĩ, ở nhiều mức độ khác nhau.

Nhờ vào những phương pháp trên, thời gian qua Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân giúp người bệnh thoát khỏi bệnh nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây còn sở hữu nhiều ưu thế vượt trội được nhiều bệnh nhân tin tưởng như:

Chuyên môn hàng đầu: Các chuyên gia nam khoa là các chuyên gia đầu ngành, kinh nghiệm công tác lâu năm trong nghề do đó chẩn đoán và điều trị đúng người đúng bệnh.

Thiết bị tốt nhất: Quy trình chữa bệnh trĩ cấp độ 2 được tiến hành trong phòng chức năng chuyên biệt với thiết bị, dụng cụ y tế theo đúng tiêu chuẩn y khoa hiện đại.

Quy trình chuyên nghiệp: Bệnh nhân an tâm được sắp xếp thăm khám nhanh gọn, chăm sóc sức khỏe tận tình, thụ hưởng dịch vụ y tế chất lượng & bảo mật thông tin cá nhân.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây - 213 Nguyễn Trãi, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 0237 359 1999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết