BLOG

Cách giảm mỡ đùi cho đôi chân thon gọn hiệu quả đến bất ngờ

pearl92bt 07.02.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 30 bài chia sẻ

Việc tích tụ quá nhiều mỡ đùi sẽ khiến đùi của bạn trông to ra, mất đi vẻ tự tin khi diện những bộ trang phục mà mình yêu thích. Ngoài ra, nếu như tình trạng này kéo dài cũng sẽ làm ảnh hưởng đến một số vấn đè liên quan đến sức khỏe như rạn da, chân phù nề,.. Cách giảm mỡ đùi hiệu quả và an toàn vẫn đang là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn trẻ hiện nay. Trong bài viết sau đây, California Fitness and Yoga sẽ bật mí cho bạn cách giảm mỡ đùi cực kỳ đơn giản và hiệu quả tại nhà.

Xem thêm về: Thực đơn giảm cân nam nữ hiệu quả

cách giảm mỡ đùi hiệu quả

Mỡ đùi thừa là nỗi lo của nhiều bạn gái. (Ảnh: Internet)

1. Nguyên nhân khiến đùi to?

Trước khi tìm hiểu về cách giảm mỡ đùi thì chúng ta cần nắm rõ nguyên nhân nào gây nên tình trạng đùi to. Thực tế có khá nhiều yếu tố có thể khiến đùi to, trong đó có những nguyên nhân phổ biến sau đây:

Di truyền

Nếu gia đình bạn có nhiều người cùng gặp vấn đề đùi to, thì có thể là do yếu tố di truyền. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, nếu bạn áp dụng cách giảm mỡ đùi đúng cách thì bạn hoàn toàn có thể cải thiện vấn đề này.

Tăng cân nhanh

Việc tích tụ quá nhiều mỡ hoặc tăng cân quá nhanh cũng là một nguyên nhân khiến bắp đùi phình to quá mức. Vì khi cân nặng tăng cao, mỡ thừa hầu hết dồn về eo, hông, bắp tay, bắp chân và đùi của bạn. Chính vì vậy, việc tăng cân nhanh cũng sẽ khiến bắp đùi to ra.

Luyện tập không đúng cách

Khá nhiều bạn vì nóng vội muốn giảm cân nhanh nên đã tập luyện quá mức, đốt cháy giai đoạn hoặc vận động nhiều. Từ đó vô tình khiến cơ bắp tăng nhanh, bắp chân và đùi cũng to hơn.

Nguồn: https://cali.vn/blog/cach-giam-mo-dui

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết