BLOG

Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập ấn tượng & độc đáo

luanvan2s 28.05.2020
0 người theo dõi 0 bình luận 84 bài chia sẻ
Lời cảm ơn báo cáo thực tập

Trong một bài báo cáo thực tập, lời cảm ơn là một phần không thể thiếu. Tuy nhiên, rất nhiều bạn chỉ coi phần này như một phần mặc định, không cần quan tâm đến mà chỉ chăm chăm đến phần nội dung. Đó là một quan điểm cực kỳ sai lầm! Lời cảm ơn báo cáo thực tập sẽ phần nào cho người đọc cảm nhận được sự biết ơn chân thành tới những người đã giúp đỡ mình để hoàn thiện tốt nhất bài báo cáo, đồng thời nó cũng thể hiện sự trau chuốt, thái độ nghiêm túc, đầu tư của tác giả đối với "tác phẩm của mình. Từ đó, giáo viên sẽ dựa vào để đánh giá và chấm điểm bài luận của mình. Dưới đây sẽ là một số mẫu lời cảm ơn dùng trong bài báo cáo mà Luận văn 2S đã tổng hợp được. Bạn đọc có thể dùng nó như một nguồn tham khảo để phát triển lời cảm ơn báo cáo thực tập của mình.

Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập số 1:

Lời cảm ơn đầu tiên cho em được gửi đến các thầy cô đã giảng dạy trong trường ĐH…... những người đã truyền dạy cho em rất nhiều những kiến thức hay, và có ích để em có thể hoàn thiện bản thân cũng như có thêm nhiều kiến thức hơn về cuộc sống. Tiếp đến cho em được gửi lời cảm ơn đến thầy (cô)........, giảng viên chủ nhiệm lớp……. đồng là người hướng dẫn báo cáo thực tập tốt nghiệp của em. Nhờ có thầy mà em đã có thể xây dựng và hoàn thành báo cáo của mình một cách xuất sắc nhất.

Trong quá trình học tập cũng như 2 tháng thực tập vừa qua, với thời gian ngắn ngủi cũng như kiến thức còn nhiều thiếu sót của em, em mong thầy cô có thể bỏ qua và tạo điều kiện tốt nhất cho em để em hoàn thành báo cáo thực tập này.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập số 2:

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập tại: https://luanvan2s.com/loi-cam-on-bao-cao-thuc-tap-bid47.html

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết