BLOG

Bó hoa tiền 50k 40 tờ

bo_hoa_tien 03.10.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 228 bài chia sẻ

Bó hoa tiền 50k 40 tờ bao gồm:

Tiền polime: 40 tờ tiền polime 50k

Hoa hoa sao ngỗng đỏ khô Hàn Quốc loại đặc biệt

Giấy gói bóng mờ đường mật Hàn Quốc cao cấp

Chất liệu: Được làm từ tiền thật dưới bàn tay khéo léo của các thợ cắm hoa để trở thành những bông hoa tiền có sức sống, độc lạ.

Mẫu mã: Đa dạng hoa cầm tay, trang trí với số lượng đa dạng và thiết kế độc đáo.

Quả combo hết nước chấm luôn nha anh em. bó hoa tiền 50k 40 tờ cực ấn tượng, sang chảnh, độc đáo mà giá lại quá hợp lý.

Tặng bạn bè, tặng đồng nghiệp, người thân yêu với những tờ tiền 50,000đ này cũng rất ý nghĩa. Đặc biệt là nó lạ và ấn tượng với bất cứ ai lần đầu được tặng bó hoa tiền. Dùng để tặng sinh nhật thì hết nước chấm các ông ạ.

Giá sản phẩm: https://bohoatien.com/san-pham/bo-hoa-tien-50k-40-to/

Bó hoa tiền 50k mua ở đâu?

Tại Hoa tiền Hà Nội bạn sẽ có hàng chục mẫu bó hoa bằng tiền 50k đẹp để lựa chọn. Hoặc bạn cũng có thể đặt làm theo yêu cầu riêng.

Tôi sẽ giúp bạn gửi gắm yêu thương của mình dựa trên những mô tả của bạn. Đảm bảo giúp bạn hài lòng và có món quà tặng ưng ý.

Mẫu hoa tiền với nhiều séc màu cá tính cho bạn lựa chọn. Từ giấy gói, hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu, hoa baby, hoa sao ngỗng, cúc họa mi, hoa trang trí đều được lựa chọn 1 cách kỹ lưỡng. Đảm bảo 1 bó hoa siêu chất, siêu đẹp để bạn dành tặng cho nửa kia của bạn.

Shop Hoa tiền Hà Nội là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hoa tiền online chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội.

Khách hàng khi đặt mua hoa tiền tại shop hoa chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo các tiêu chí như: giá rẻ nhất thị trường, thiết kế hoa đúng mẫu đã chọn trên website, nhận thiết kế hoa tiền theo yêu cầu, giao hoa nhanh siêu tốc chỉ trong vòng 60 phút tại Hà Nội.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết