BLOG

Hãng xe nâng người Dingli xếp thứ 3 trên thế giới

thietbinangha_umac 17.08.2022
16 người theo dõi 6 bình luận 87 bài chia sẻ
Hãng xe nâng người Dingli xếp thứ 3 trên thế giới

Xe nâng người Dingli là dòng xe đã có thương hiệu nhiều năm trên thị trường. Tuy nhiên, năm 2022 mới bắt đầu vào thị trường Việt Nam. Và đại lý chính thức bán và cho thuê xe nâng người Dingli là Công ty TNHH U-MAC Việt Nam.

U-MAC Việt Nam là công ty thiết bị nâng hạ và máy móc xây dựng với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán và cho thuê thiết bị nâng hạ và máy móc xây dựng. Đồng thời, còn sở hữu đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, chuyên gia tư vấn bán và cho thuê thiết bị kinh nghiệm lâu năm am hiểu thiết bị và máy móc. Cho thấy sự nhận biết và đánh giá của các chuyên gia sẽ chính xác và giúp cho khách hàng và các nhà đầu tư lựa chọn được thiết bị chất lượng an toàn phù hợp nhu cầu sử dụng.

Trong những năm qua xe nâng người là nhu cầu thiết yếu đối với các công trình xây dựng nhà máy, nhà xưởng, công trình lắp đặt kết cấu thép, thi công PCCC hay hệ thống cơ điện cho các dự án..

Xe nâng người được xem là thiết bị hiệu quả để nâng người làm việc trên cao an toàn. Đồng thời, giúp các đơn vị thực hiện được các công việc ở những vị trí ngóc ngách và khúc khủy. Từ những kinh nghiệm và thấu hiểu được nhu cầu thực tế từ những dự án và công việc của các nhà thầu các chuyên gia không ngừng tìm tòi và đổi mới thiết bị máy móc để đáp ứng nhu cầu sử dụng nâng cao để mục đích sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.

Phương án lựa chọn xe nâng người Dingli cũng là một giải pháp hoàn hảo để khách hàng có thể:

  • Tiết kiệm chi phí
  • Hiệu suất làm việc cao
  • An toàn lao động
  • Ít bị hư hỏng trong quá trình làm việc
  • Bảo trì, bảo dưỡng dễ
  • Thao tác vận hành đơn giản
  • Vận chuyển dễ dàng
  • Di chuyển trong và ngoài trời đều rất hiệu quả


Dưới góc độ đánh giá của các chuyên gia cho rằng: "Xe nâng người Dingli được thiết kế nhỏ gọn, kích thước sàn làm việc có thể mở rộng trên 1m trở lên. Điều này giúp nhu cầu sử dụng được mở rộng phạm vi làm việc rất hiệu quả. Đặc biệt hơn trong quy cách thiết kế bộ khung sườn kín hoàn toàn bằng thép cường lực với độ bền cực cao; điều này giúp cho việc sử dụng xe nâng người trong thi công có va đập cũng không bị móp mép hay cong vênh. Đây là những kinh nghiệm mà các chuyên gia đã đúc kết và khẳng định được bộ khung sườn của xe nâng người Dingli hoàn toàn chắc chắn, bền bỉ với tuổi thọ khá dài so sánh với các hãng xe khác".

Xem thêm đánh giá chi tiết tại >> Xe nâng người Trung Quốc

Đại lý xe nâng người Dingli tại Việt Nam

Để giúp khách hàng tìm kiếm đúng đại lý chính thức của xe nâng người Dingli tại Việt Nam; Chúng tôi chia sẻ bạn thông tin về đại lý và địa chỉ liên hệ để quý khách dễ dàng mua được xe nâng người Dingli chính hãng và giá tốt.

Công ty TNHH U-MAC Việt Nam là đại lý chính thức bán và cho thuê xe nâng người Dingli tại Việt Nam. Tọa lạc tại: Tầng 17, tòa nhà ICON 4, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội đây là địa điểm văn phòng giao dịch của công ty UMAC.

Mọi thông tin quan trọng bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ trên hoặc liên hệ: 0833 486 586. Ngoài ra, UMAC còn có các chi nhánh tại Hồ Chí Minh; Đà Nẵng và các kho bãi tập kết máy trên khắp cả nước. Tùy theo khu vực bạn có thể tìm đến địa chỉ gần nhất của Công ty U-MAC nhé!

Bạn yên tâm rằng hệ thống và cơ sở vật chất kho bãi, máy móc của U-MAC được luân chuyển trên cả nước. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật cũng được linh động trên khắp cả nước. Với sự đào tạo và làm việc theo nguyên tắc văn hóa Nhật Bản. U-MAC khẳng định được chất lượng thiết bị máy móc và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Chính vì vậy, khi khách hàng đến với www.umac.com.vn hoàn toàn yên tâm!

Tham khảo ???????????? Xe nâng người UMAC đang cho thuê

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết