BLOG

Vé Máy Bay Tết Vietjet

sanvegiagoc 03.10.2022
1 người theo dõi 0 bình luận 397 bài chia sẻ

Vé máy bay tết Vietjet được bán rộng rãi trên các hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến, các phòng vé đại lý vé máy bay trên khắp cả nước. Giá vé máy bay tết của Vietjet năm nay so với năm ngoái cũng cao hơn, và khan hiếm vé hơn.

Mùa hè cao điểm đã qua giờ đây khi các em học sinh đã tựu trường, và các bậc phụ huynh đang tất bật lo cho công việc cuối năm và chuẩn bị cho mùa vé Tết bắt đầu. Đã có rất nhiều cuộc gọi đến đại lý vé máy bay Vietjet để dọa giá vé máy bay Tết và đặt mua vé tránh tình trạng hết vé.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua vé máy bay Tết của đông đảo khách hàng chuẩn bị cho dịp sum họp cuối năm, Vietjet cũng đã tung ra thị trường vé máy bay Tết vào ngày đầu tháng 9 dương lịch, đây là đợt bán vé đầu tiên trong năm của Vietjet. 

Bạn nên mua vé máy bay Tết Vietjet ở đại lý vé máy bay cấp 1 và Vegiagoc.com tự hào mang đến cho bạn một hệ thống đặt vé máy bay Tết trực tuyến an toàn và tiện lợi.

Cung cấp số điện thoại tổng đài để quý khách check vé thực trên hệ thống, chỉ nhận thanh toán sau khi vé đã có chổ, hổ trợ giữ vé miễn phí cho khách trong 24h. Thanh toán vé linh hoạt bằng nhiều hình thức Online chuyển khoản qua ngân hàng, Giao vé thu tiền mặt tại nhà, Hoặc quý khách đến trực tiếp văn phòng của Vé Giá Gốc tại địa chỉ: 36 Phan Huy ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Tết Canh Tý của Vietjet tại Vegiagoc.com

Vegiagoc.com là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến Vietjet Jetstar Vietnam Airlines uy tín hiện nay. Với hệ thống đặt vé thông minh, nhanh chóng, dễ dàng tìm và so sánh giá vé.

Quý khách chỉ cần chuẩn bị:

Họ tên người bay, giới tính.

Ngày tháng năm sinh trẻ em, em bé

Lịch nghỉ Tết (âm lịch, dương lịch)

Có 3 cách để đặt vé tại vegiagoc.com. Cách thứ nhất là bạn dùng thông tin đã chuẩn bị đến trực tiếp link đặt vé https://vegiagoc.com/ tìm và chọn chuyến bay. Sau khi đã chọn chuyến bay như ý, hãy điền đầy đủ thông tin như yêu cầu - > nhấn nút đặt vé để hoàn thành đặt chổ.

Sau khi hoàn tất bạn sẽ có mã đơn hàng, và lúc này bạn nhắc máy lại và gọi lại cho nhân viên Vegiagoc.com. Hoặc nhân viên sẽ chủ động liên hệ với bạn sau ít phút để xác nhận đặt chổ.

Vé máy bay Tết

CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI

36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM

HOTLINE: 0912 228 997_0961 938 388 

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết