BLOG

Bảng giá hút bể phốt tại Hà Nội của Hutbephot3mien

hutbephot3mien 04.03.2021
0 người theo dõi 1 bình luận 31 bài chia sẻ
Giá hút bể phốt tại hà nội

Giá hút bể phốt tại Hà Nội trong năm 2019 là bao nhiêu ?

►►► Giá hút bể phốt tại Hà Nội có đắt không?

►►► Bể phốt của gia đình bạn đang gặp tình trạng bị ứ đầy, bồn cầu bị tắc và sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn bị đảo lộn?

►►► Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt chất lượng tốt, uy tín có bảng giá hút bể phốt chi tiết, giá thành rẻ và chuyên nghiệp?

Nếu vậy, bạn hãy đến ngay với dịch vụ hút bể phốt của Công ty Hút Bể Phốt 3 Miền.

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người dân đang sống ở thủ đô thực sự quan tâm. Bài viết này sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi đó !

Giá dịch vụ hút bể phốt tại hà nội

Giá xe hút bể phốt tại Hà Nội mới nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội nhưng mỗi đơn vị có mỗi mức giá khác nhau.

Các công ty có đa dạng các xe hút bể phốt từ 1 khối, 2 khối, 3 khối,... cho đến các loại xe lớn 8 khối, 10 khối,... Để phục vụ cho việc thông tắc hút bể phốt diễn ra được thuận lợi và nhanh nhất.

Thông thường, giá hút bể phốt trên thị trường và Hút Bể Phốt 3 Miền tương đối sát nhau, khoảng 350.000/1m3. Ở một vài trường hợp thì giá có thể sẽ dao động thêm mấy chục ngàn/1m3.

Chẳng hạn, nhà bạn nằm ở vị trí sâu trong ngõ, đường đi khó khăn, xe hút không vào được, đường ống dài thì giá sẽ chênh lệch từ 20k đến 50k cho một khối hút.

Xe hút phốt chuyên nghiệp

Để phục vụ khách hàng một cách tốt hơn, Hút Bể Phốt 3 Miền đã đầu tư các loại xe bồn chứa chuyên dụng, được trang bị máy hút chân không theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

Với lực hút mạnh gấp 3 đến 4 lần so với những loại xe hút thông thường, vì vậy mà nó có thể hút ở khoảng cách rất xa, phù hợp với những hộ gia đình ở trong ngõ hẻm nhỏ mà xe không đi vào được. Giúp khách hàng tiết kiệm được 1 khoản tiền.

Giá hút bể phốt ở mỗi đơn vị kinh doanh có mức giá khác nhau nhưng thông thường mức giá chung sẽ giao động trong những khoảng sau:

Bảng giá hút bể phốt dành cho các hộ gia đình

Hút bể phốt ở gia đình thường có quy mô nhỏ, khối lượng hút ít nên việc hút diễn ra dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng. Chính vì vậy mà mức giá cũng sẽ rẻ hơn so với hút bể phốt cho doanh nghiệp.

– Xe hút bể phốt 0.7 khối: 300.000 VNĐ.

– Xe hút bể phốt 1 khối: 350.000 VNĐ.

– Xe hút bể phốt 2 khối: 560.000 VNĐ.

– Xe hút bể phốt 3 khối: 770.000 VNĐ.

– Xe hút bể phốt 4 khối: 980.000 VNĐ.

– Xe hút bể phốt 5 khối: 1.080.000 VNĐ.

– Giá xe hút bể phốt 6 khối: 1.280.000 VNĐ.

– Báo giá xe hút bể phốt 8 khối: 1.600.000 VNĐ.

– Xe thông hút bể phốt 10 khối: 1.900.000 VNĐ.

Chú ý(*): Khách hàng lưu ý đây là bảng giá áp dụng cho những khách hàng trong khu vực Hà Nội và ở các đường lớn, xe hút có thể đi lại thuận tiện. Còn đối với các trường hợp khác như ở trong ngõ ngách nhỏ, đường đi lại khó khăn nên chi phí sẽ có thay đổi một chút.

>> Xem chi tiết tại : https://hutbephot3mien.com/gia-hut-be-phot-tai-ha-noi

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết