BLOG

Kim cương 6 carat mua ở đâu uy tín nhất TP.HCM?

thymai 17.08.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 597 bài chia sẻ
kim cương 6 carat

Nhu cầu sử dụng trang sức ngày nay ngày càng lớn. Do vậy việc tìm kiếm những thông tin về kim cương tự nhiên 6 cara có giá bao nhiêu cũng là một yếu tố quan trọng. Bởi loại kim cương này cũng được xem là đẹp và có giá trị. Trong bài viết này, hãy cùng Jemmia tìm hiểu những vấn đề xoay quanh loại kim cương này nhé.

Kim cương 6 cara là gì?

Hột xoàn 6 carat là gì? Hột xoàn 6 carat có giá ra sao? Đây là các thắc mắc thường gặp nhất khi tìm hiểu về hột xoàn 6 carat. Hãy cùng Jemmia làm rõ trước khi quyết định nên mua sản phẩm hay không nhé!

Hình 1: Kim cương 6 carat là gì?

Kim cương là một loại đá quý đắt giá nhất ngày nay. Chúng được xem là một trong hai dạng thù hình nổi bật của Cacbon. Trải qua hàng triệu năm, những nguyên tố cacbon được chuyển hóa dưới môi trường nhiệt độ và áp suất cao. Dẫn tới sự hình thành kim cương.

Bởi chúng quý hiếm và mang nhiều giá trị khác biệt. Nên sở hữu và định lượng kim cương cũng không giống như chuẩn thông thường. Đơn vị sử dụng để tính trọng lượng của một viên kim cương là carat. 1 Carat sẽ tương đương với 0.2 grams. Tức là kim cương 6 cara sẽ tương đương với 1.2 grams.

Tại thị trường VN, đơn vị ly là phương pháp đo lường thông dụng để xác định kích thước viên kim cương. Việc quy đổi này lại có sự khác biệt tùy vào hình dạng của viên kim cương. Ví dụ, một viên kim cương Princess có trọng lượng là 1 carat thì số ly tương ứng sẽ là 5.5 ly.

Kim cương 6 carat giá bao nhiêu? Địa chỉ tậu hàng uy tín, chất lượng

Giá hột xoàn 6 carat là bao nhiêu? Mua hột xoàn 6 carat ở đâu uy tín? Đây là một yếu tố cũng thu hút sự chú ý không kém. Bởi sở hữu một món đồ trang sức không đơn thuần là vì món đồ đó đẹp. Nó còn phải phụ thuộc vào việc có phù hợp với tài chính của người đó hay không.

Hột xoàn 6 carat giá bao nhiêu?

Kim cương 6 cara hiện nay có giá ra sao? Hiện nay, có vô cùng nhiều loại kim cương khác nhau được bày bán trên thị trường. Mỗi loại kim cương lại có nhiều mức giá khác tùy thuộc vào những yếu tố như giác cắt, độ tinh khiết và nước kim cương.

Hột xoàn 6 carat sẽ có giá bao nhiêu nếu đó là kim cương tự nhiên. Trên thị trường hiện nay, giá kim cương có giá cực kỳ đắt đỏ. Bởi vậy, ko phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để sở hữu chúng. Mà chỉ có số ít cá nhân trong tầng lớp thượng lưu mới có mua sắm được.

Hình 2: mẫu mã nhẫn đẹp từ hột xoàn 6 carat

Kim cương tự nhiên 6 carat tại thời điểm Hiện nay có giá từ khoảng 300 triệu trở lên. Tùy thuộc vào nước màu, độ tinh khiết và giác cắt mà mức giá này sẽ có sự chuyển biến. Ngoài ra, độ uy tín của thương hiệu cũng sẽ gây ra sự chênh lệch giá. Tuy thế, chênh lệch giá ở yếu tố này không đáng kể.

Vậy nếu đó là kim cương tổng hợp thì kim cương 6 cara sẽ có giá như thế nào? Tuy các loại kim cương được tạo ra từ phòng thí nghiệm. Nhưng nó lại mang những tính chất vật lý và vẻ đẹp lý tưởng không thua kém gì một viên kim cương tự nhiên. Các viên kim cương tổng hợp 6 carat hiện nay rơi vào khoảng từ 40 triệu đồng trở lên.

Hột xoàn 6 carat mua ở đâu uy tín?

Kim cương 6 carat tậu ở đâu uy tín? Với các sản phẩm có giá trị cao như kim cương thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín khá quan trọng. Bởi nó liên quan tới chất lượng cũng như tương xứng số tiền mà bạn bỏ ra.

Hình 3: Mẫu nhẫn hột xoàn 6 cara tại Jemmia

Internet ngày càng phát triển, việc tìm kiếm một địa chỉ sắm kim cương 6 cara uy tín cũng sẽ thuận lợi hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên các trang mạng xã hội, review địa chỉ tậu hàng uy tín của những group,… Bởi các thông tin trên đó sẽ minh bạch và rõ ràng. Cứng cáp sẽ giúp bạn tìm đến một địa chỉ tin cậy nhất.

Một lựa chọn dành cho bạn đó là nhãn hàng trang sức cao cấp Jemmia. Đây là địa chỉ phân phối trang sức uy tín với nhiều thiết kế đa dạng. Đặc biệt, đông đảo những sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định về chất lượng tại GIA.

ngày nay, chúng tôi có hệ thống cửa hàng tại 3 tỉnh thành là Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM. Với trọn vẹn những máy móc trang bị cùng đội ngũ chuyên gia sẵn sàng tư vấn hỗ trợ và tư vấn mọi thắc mắc cho người dùng.

Trên đây là giá của kim cương 6 cara trên thị trường. Ko kể, Jemmia cũng đưa ra gợi ý về địa chỉ uy tín khi mua kim cương. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn lựa chọn một sản phẩm chất lượng và đúng giá. Đội ngũ chuyên gia trang sức bậc nhất luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn qua hotline 0775 110 111.

Nguồn: https://www.clmdo.com/2021/01/kim-cuong-6-cara.html

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết