Với tình trạng ô nhiễm không khí nặng nề

streamingdefilms 01.10.2022
3 người theo dõi 0 bình luận 298 bài chia sẻ

Hiện nay, trên thị trường nhằm đáp ứng được nhu cầu về máy lọc không khí của người tiêu dùng. Có rất nhiều thương hiệu máy lọc không khí ra đời. Trong những thương hiệu đó phải kể đến máy lọc không khí LG. Đặc biệt sản phẩm LG PuriCare hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao máy lọc không khí LG PuriCare lại được nhiều khách hàng ưa chuộng đến vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Máy lọc không khí LG PuriCare với hiệu quả làm sạch không khí vượt trội, thật sự là thiết bị bảo vệ sức khỏe bạn hoàn hảo. Với thiết kế hiện đại kết hợp công nghệ thông minh kiến tạo tiêu chuẩn mới nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Những ưu điểm nổi bật của máy lọc không khí LG PuriCare

LG PuriCare sở hữu công nghệ làm sạch 360 đột phá

Máy lọc không khí LG sở hữu công nghệ làm sạch 360 đột phá. LG PuriCare đem đến khác biệt hoàn toàn với những thương hiệu máy lọc không khí thông thường. Thường các loại máy lọc không khí sẽ có cửa hút khí đặt 2 bên hông hoặc sau lưng thiết bị. Tuy nhiên đối với máy lọc không khí LG PuriCare lại hút khí 360 độ nhờ thiết kế hình trụ độc đáo.

Các lỗ đục với mật độ dày có tác dụng hút khí vừa là lớp khiên chắn bảo vệ hệ thống màng bên trong. Quạt thổi khí sạch được thiết kế trên đỉnh mây với khả năng xoay 360 độ nhằm cung cấp không khí sạch đến mọi nơi.

Bên cạnh đó với lực đẩy khí sạch có thể đạt tới khoảng cách 7.5m hiệu quả giúp làm sạch không khí cao hơn 20% so với các sản phẩm lọc không khí truyền thống.

LG PuriCare lọc bụi siêu mịn PM 1.0 hiệu quả cao

LG PuriCare còn có thể lọc bụi siêu mịn PM 1.0 duy nhất trên thế giới. Với loại bụi siêu mịn PM 1.0 này cực kỳ nguy hiểm, tác động tới sức khỏe con người gấp nhiều lần so với bụi thông thường. Thiết bị lọc không khí thông qua hệ thống màng lọc 2 tầng rất dày cộng thêm quy trình lọc chuẩn 6 bước, máy lọc không khí LG loại bỏ đến 99% bụi siêu mịn và 5 loại khí độc hại trong nhà: formaldehyde, VOCs, khí gas, mùi hôi trong nhà…

Máy lọc không khí loại bỏ vi khuẩn mạnh mẽ

LG PuriCare loại bỏ và diệt vi khuẩn có hại bằng công nghệ Ion, loại bỏ hơn 90% các chất gây dị ứng trong không khí và khử 5 loại khí độc hại chỉ trong một lần lọc.

Tích hợp công nghệ trí thông minh nhân tạo AI

Máy lọc không khí LG tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI ThinQ dễ dàng quản lý. Bạn có thể điều khiển bằng giọng nói tiếng anh hoặc tiếng Hàn.

Nằm trong hệ sinh thái LG Home, thiết bị lọc không khí LG PuriCare cho phép người sử dụng điều khiển qua điện thoại bằng ứng dụng LG SmartThinQ.

Với LS SmartThinQ người sử dụng có thể thông báo tới thiết bị tự động tắt khi ra ngoài hoặc cài đặt lọc không khí sạch trước khi bạn về nhà.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BLUEAIR

Miền Nam: Số 158 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Miền Bắc: Số 603 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0916.10.7997

Email: info@livesmart.vn

Website: Livesmart. vn

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết