BLOG

Cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn giá tốt nhất

chothuexetaitphcm 25.09.2022
0 người theo dõi 98 bình luận 58 bài chia sẻ

Công ty Vận tải Hoàng Minh là một trong số những đơn vị chuyên cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn uy tín, các loại xe được đầu từ mới 100%. Do đó, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ chất lượng, uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải công ty chúng tôi.

Bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng 5 tấn thì liên hệ ở đâu?

Nếu bạn đang cần thuê xe tải chở hàng 5 tấn, Vận tải Hoàng Minh là đơn vị vận tải uy tín tại TpHCM với quy trình làm việc rõ ràng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn, dù bạn ở đâu bất cứ nơi đâu

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Đội ngũ tài xế với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình vận hành xe. Biết rõ đường xá, khung giờ hoạt động. Các loại xe tải chở hàng 5 tấn đa dạng các dòng như: ISUZU, Hyundai, Hino,… Các loại xe luôn được kiểm tra và bảo dưỡng định kì để đạt đủ chất lượng hoạt động

Đặc điểm về loại xe tải chở hàng 5 tấn của Vận tải Hoàng Minh

Vậy những ưu điểm nào biến xe tải chở hàng 5 tấn trở thành xu thế chung của ngành. Tất cả điểm mạnh của xe tải chở hàng 5 tấn sẽ được tổng hợp chi tiết dưới đây giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về xe tải chở hàng 5 tấn.

Thông số xe tải 5 tấn

Kích thước thùng xe 5 Tấn: 6m x 2m x 2m

Trọng tải chở hàng: 5.000kg

Loại xe: mui bạt

Với sự đa dạng về thùng chở hàng như thế này sẽ dẫn đến chất liệu và quy cách đóng thùng cho từng loại kích thước xe tải 5 tấn cũng sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên sự khác biệt về kích thước xe 5 tấn này được đánh giá là không đáng kể.

Link tham khảo:

https://vantaihoangminh.com/thue-xe-tai-cho-hang-5-tan/

https://vantaihoangminh.com/

https://vantaihoangminh.com/cho-thue-xe-tai/


2 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết