BLOG

Hướng dẫn thỉnh ông thần tài thổ địa về thờ cúng để phát tài phát lộc

ducseo 29.05.2020
0 người theo dõi 5 bình luận 24 bài chia sẻ

Thần tài thổ địa là những vị thần giúp cho gia chủ may mắn, làm ăn tấn tới. Đối với những gia đình làm ăn kinh doanh thì việc thỉnh ông địa thần tài là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết hoặc chưa quan tâm cách thỉnh ông địa thần tài đúng để nhiều tài lộc. Trong bài viết này, SHOP Huyền Đức sẽ hướng dẫn bạn các bước đơn giản để thỉnh ông địa thần tài hiệu quả nhất.

Lựa chọn kỹ lưỡng tượng ông địa thần tài là điều được chú trọng

Khi chọn mua bạn phải chú ý xem tượng có bị nứt, hoặc bể ở đâu không? Tượng thần tài thổ địa mang may mắn là trên mặt luôn vui tươi, nét mặt tượng hài hòa nhìn vào cho cảm giác thoải mái. Toàn tượng toát lên vẻ phú quý.

Tượng ông địa với nụ cười hào sảng, tâm thế thoải mái, tay cầm quạt tay ôm đĩnh vàng. Tượng thần tài nụ cười hiền hậu, ánh mắt tinh anh, tay cầm gậy như ý, tay ôm đĩnh vàng. Nên chọn tượng có nước da hồng hào, khuôn mặt thần thái tràn đầy phúc khí.

Xem các sản phẩm: Tượng thần tài + kích cỡ TẠI ĐÂY

Cần mang thần tài vào chùa khai quang điểm nhãn trước khi đưa về nhà an vị

Khi thỉnh thần tài từ nơi bán về nên để tượng trong một gói giấy hay túi bóng đỏ hay để nguyên trong một chiếc hộp sạch sẽ. Thay vì mang luôn tượng về nhà thì nên đưa thần tài đến chùa trước. Tại đó nhờ các sư thầy ở chùa làm lễ "Chú nguyện nhập Thần" rồi chọn ra ngày lành tháng tốt để đem thần tài về nhà an vị. Thông thường ngày được chọn để thỉnh thần tài tốt nhất là trước ngày 10 âm lịch hàng tháng. Vì ngày 10 sẽ là ngày thần tài bay về trời.


Những giờ đẹp thỉnh thần tài ông địa là giờ nào?

Khi thỉnh thần tài ông địa, gia đình nên chọn khung giờ tốt vào ngày thần tài như: Tốc hỷ, đại an và tiểu các

  • Tốc hỷ: khung giờ từ 9-11h và 21-23h. Đây là giờ tốt có nhiều điềm lành, niềm vui. Nên chọn khung giờ sáng. Nếu gia chủ muốn cầu tài thì nên xuất hành hướng Nam.
  • Đại an: Thời gian từ 5-7h, từ 17-19h. Cúng vào giờ này cầu mọi việc luôn được tốt lành. Muốn cầu tài thì xuất hành hướng Tây Nam.
  • Tiểu các: thời gian từ 1-3h, 13-15h. Người buôn bán có lời, là phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn.
  • Sau khi về nhà nên thờ cúng liên tục trong 100 ngày đồng thời thắp đèn để hội tụ đủ sinh khí. Sau đó thì thờ cúng bình thường.


Rửa tượng thần tài bằng nước lá bưởi hoặc rượu trắng pha loãng trước khi đặt lên bàn thờ

Trong cách thỉnh ông địa thần tài từ chùa về, bạn cần dùng lá bưởi để rửa thật sạch sẽ và đặt lên bàn thờ. Tẩy trần thần tài thổ địa bằng nước lá bưởi hoặc rượu pha loãng có như vậy các thần mới an yên và thoải mái.Tránh lấy khăn hay giẻ lau chùi mạnh, nếu tượng bẩn thì nên lấy khăn sạch lau nhẹ nhàng. Sau đó bạn chỉ cần mang đồ cúng về rồi có thể tiến hành khấn, ở những lần sau bạn cúng vái như bình thường.

Bài viết được trích dẫn từ bài viết: Cách thỉnh ông địa thần tài đúng để nhiều tài lộc

Chúc các bác làm ăn buôn bán phát tài !

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết