phương pháp vừa giảm sức lao động của con người

streamingdefilms 29.09.2022
3 người theo dõi 0 bình luận 298 bài chia sẻ

Ngành công nghiệp không thể không có sự tham gia của các trang thiết bị máy móc hiện đại và ngày càng được cải tiến. Có thể nói đây là phương pháp vừa giảm sức lao động của con người, vừa làm tăng hiệu suất trong quá trình sản xuất.

Vì thế mà các nhà sản xuất công nghiệp luôn tìm tòi để tạo ra các thiết bị hữu ích và cần thiết cho khách hàng. Trong đó có xi lanh điện và Vít me là một trong các phụ kiện máy công nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Minh Việt, đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm Hãng Ewellix, Thụy Điển. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tiêu biểu như: Xi lanh điện tải lớn, xi lanh điện hiệu suất cao, xi lanh điện trượt Slide, 7th Axis Robot, cột nâng hạ, Vít me bi Ball Screw, thanh trượt dẫn hướng Rail Guide, Đai ốc vít me và thanh trượt tròn, bộ điều khiển, nút điều khiển.

Định nghĩa cơ bản về xi lanh điện

Xi lanh điện hay còn được gọi là Piston điện, ben điện được biết đến là thiết bị chuyển đổi chuyển động quay của động cơ điện thành chuyển động tuyến tính dùng để nâng hạ, kéo đẩy hoặc trượt, xoay các cơ cấu cơ khí. So với hệ thống khác như: hệ thống xi lanh thủy cực, hệ thống khí nén, xi lanh điện hoạt động đơn giản, sạch sẽ, vận hành êm ái, chi phí đầu tư ít tốn kém hơn.

Ưu điểm của xi lanh điện là gì?

Xi lanh điện dễ dàng sử dụng và lắp đặt. Bạn chỉ cần cấp điện để điều khiển đóng mở xi lanh điện, không cần đến hệ thống đường ống phức tạp. Đồ gá xi lanh điện cũng đơn giản hơn, chỉ cần gá đầu, gá đuôi cố định khách hàng đã có thể sử dụng.

Sản phẩm điều khiển linh hoạt, mạng lưới rộng dễ dàng điều khiển toàn bộ xi lanh điện trong nhà máy.

Sản phẩm thiết bị sạch sẽ, êm ái, sử dụng điện năng để cung cấp năng lượng cho xi lanh điện hoạt động. Qua đó chúng luôn sạch sẽ, dễ bảo dưỡng hơn thủy lực hoặc khí nén. Cơ cấu truyền động vít me, đai ốc sẽ phát sinh ít tiếng ồn hơn.

Xi lanh điện hỗ trợ chuyển động chính xác. Thiết bị sử dụng cơ cấu truyền động vít me , đai ốc nên hành trình di chuyển có thể điều khiển được. Đặc biệt rất phù hợp cho các ứng dụng cần độ chính xác cao.

Tải trọng khỏe, dải tải trọng từ nhẹ vài kg đến nặng 1 tấn nên sử dụng vào nhiều ứng dụng khác.

Sản phẩm có độ bền cao, sử dụng ít các chi tiết, các bộ phận phụ trợ để chuyển động nên bền hơn.

Chi phí rẻ, tiết kiệm tiền bạc cho khách hàng hơn nhờ chi phí vận hành, bảo dưỡng ít tốn kém hơn.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng xi lanh điện, vít me, hãy liên hệ hệ ngay với chúng tôi để nhận được những chi tiết nhất. Báo giá giá cạnh tranh cùng với những chương trình quà tặng hấp dẫn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MINH VIỆT

Nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm Hãng Ewellix – Thụy Điển.

Địa chỉ: Số nhà 177, phố Thanh Nhàn, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0918061588

Email: webmailminhviet@gmail.com

Website: Xilanhdiencongnghiep. com

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết