BLOG

Lý Do Nên Sử Dụng Cửa Lưới Chống Muỗi Để Phòng Sốt Xuất Huyết

2 người theo dõi 0 bình luận 31 bài chia sẻ

Sốt xuất huyết đang lây lan rộng – Mối nguy hiểm cận kề

Nhiều người khi bị muỗi đốt thường chỉ xem đó là chuyện bình thường, cho rằng các vết đốt ấy sẽ tự hết. Điều ấy chỉ đúng đối với khi bị con muỗi bình thường đốt, nhưng nếu bị muỗi có nhiễm virus Dengue đốt thì chắc chắn rằng cơ thể có thể sẽ bị sốt xuất huyết. Nhưng làm sao để phân biệt được đâu là muỗi thường và muỗi có virus Dengue? Nó thật sự rất khó và cách tốt nhất là chúng ta nên ngăn chặn hết tất cả để làm tăng cơ hội không bị nhiễm bệnh cho bản thân.

Thông tin mới nhất từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM cho biết, tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết ở thành phố này đang ở mức báo động. Hiện đã ghi nhận hơn 8.200 ca mắc, trong đó có khoảng 175 ca nặng đang được điều trị, số ca tử vong cũng dần xuất hiện, do phát hiện bệnh quá trễ, khiến nó chuyển biến xấu đi.

Xem thêm: https://cualuoichongmuoiquangminh.com/ly-do-nen-su-dung-cua-luoi-chong-muoi-de-phong-sot-xuat-huyet

Dường như nó đang có dấu hiệu trở lại và ngày càng cực kỳ nguy hiểm. Nhất là thời tiết đang vào mùa mưa, sẽ là điều kiện thích hợp cho muỗi sinh sôi, phát triển. Hơn trên hết chúng ta cần phải đề cao tinh thần “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Là một người tiêu dùng thông minh, khi lựa chọn sản phẩm thì cần nên đặt an toàn cho bản thân lên hàng đầu. Sốt xuất huyết là một căn bệnh bình thường nhưng rất nguy hiểm. Chúng ta ai cũng có thể trở thành nạn nhân của nó, do vậy cần chọn cho mình những giải pháp phòng muỗi phù hợp nhất để bảo vệ sức khỏe toàn diện.

---------------------------

CÔNG TY CP VẬT TƯ XÂY DỰNG QUANG MINH

WEBSITE: https://cualuoichongmuoiquangminh.com

Hotline: 0975.998.317 

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết