BLOG

Ứng dụng TNEX là gì ?

vanquangblog 08.08.2022
0 người theo dõi 3 bình luận 19 bài chia sẻ

Nội dung bài viết ngày hôm nay mình sẽ giải đáp những thắc mắc về ngân hàng số tnex. Nào cùng  vanquangblog.com giải đáp nhé.

 Ứng dụng TNEX là gì ?

TNEX là Nền tảng Ngân hàng thuần số và Hệ sinh thái dành cho Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam, được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới với TNEX App và TNEX Merchant App.

Tnex có những dịch vụ gì?

Các dịch vụ trên TNEX bao gồm: 

1. Dịch vụ tài chính - Dịch vụ chuyển tiền - Dịch vụ thanh toán: thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông… - Dịch vụ nạp tiền vào tài khoản thanh toán 

2. Dịch vụ phi tài chính - Mở và quản lý tài khoản thanh toán trên ứng dụng TNEX - Mở và quản lý thẻ ghi nợ nội địa trên ứng dụng TNEX - Quản lý chi tiêu - Dịch vụ đặt hàng và thanh toán hóa đơn hàng trên ứng dụng TNEX - Dịch vụ trò chuyện với người dùng trong cộng đồng TNEX - Nhận các chương trình khuyến mại, quản lý thông tin Khách hàng, cài đặt thông báo, ...

Vì sao khách hàng sử dụng tnex phải thực hiện việc xác minh danh tính?

Việc thực hiện xác minh thông tin nhằm bảo vệ cho bạn khi có vấn đề xảy ra. Thông qua đó TNEX có thể xác định được bạn là chính chủ của tài khoản TNEX và hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh đó.

Tôi có thể kiểm tra phiên bản ứng dụng Tnex ở đâu?

Khách hàng vào mục cài đặt của điện thoại => vào ứng dụng => vào TNEX để kiểm tra phiên bản ứng dụng TNEX mà Khách hàng đang sử dụng.

Cách cập nhật phiên bản ứng dụng tnex mới nhất?

Khách hàng vào CH Play (dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android) hoặc App Store (dành cho IOS) và nhập "TNEX - Ngân hàng số thế hệ mới" để tìm ứng dụng TNEX, sau đó chọn "Cập nhật".

Hi vọng với những giải đáp về ứng dụng Tnex mà vanquangblog đã chia sẻ đến các bạn có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về ứng dụng Tnex.


0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết