BLOG

Vải bố dày – Chất liệu tạo ra các mẫu túi vải bố đẹp

sontuyenphat05 31.01.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 27 bài chia sẻ

Vải bố dày – Chất liệu tạo ra các mẫu túi vải bố đẹp

Vải bố dày là một trong những sản phẩm của STP Canvas bên cạnh các dòng sản phẩm vải bố canvas. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng đủ chất liệu và đáp ứng đúng yêu cầu như vải bố 100% cotton, vải bố 65% cotton – 35% poly hoặc 100% polyester. Ngoài ra còn sản xuất ra các mẫu vải sợi to, sợi vừa, sợi mỏng cùng vải bố dày hay mỏng để cập nhật đến khách hàng.

Đặc điểm của vải bố dày STP09

Ứng dụng của vải bố thô rất đa dạng với chất vải dày dặn bạn có thể sử dụng để chế tác ra các mẫu túi vải canvas, balo vải bố, bọc ghế sofa, khăn trải bàn ,… Vì thế nếu bạn cần một loại vải đa năng có chất liệu cực dày thì đừng bỏ qua loại sản phẩm này.

Vải bố dày - Chất liệu tạo ra các mẫu túi vải bố đẹp

Mẫu vải bố dày tại STP Canvas

Thông tin sản phẩm vải bố dày

Mã : STP 09

Chất liệu: 65% Poly – 35% Cotton

Khổ vải: 1m65

Trọng lượng: 600g

Màu : tự nhiên (có thể nhuộm vải theo màu yêu cầu)

Đặc biệt khi đến với Sơn Tuyên Phát cơ sở chuyên sản xuất và phân phối các loại vải bố giá rẻ thì các bạn sẽ được tính giá sỉ. Dù cho bạn mua 1m đi chăng nữa chúng tôi cũng sẽ tính sát giá nhất đến cho các bạn. Và khi mua sỉ từ 1000m trở lên quý khách sẽ được vận chuyển miễn phí đặc biệt được tính giá góc như trên. Khi đặt hàng với đơn hàng lớn bạn sẽ nhận được giá cạnh tranh sản xuất tại xưởng và có thể sẽ nhận được chiết khấu khi trở thành khách hàng trung thành tại đây.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm vải bố thô mà còn đưa ra các dịch vụ theo nhu cầu như in vải bố theo công nghệ in chuyển nhiệt. Nhuộm màu vải theo yêu cầu giống mẫu đến 95%, đáp ứng các tiêu chí xuất khẩu của từng nước khi có bảng kiểm định của mặt hàng này.

Vải bố dày - Chất liệu tạo ra các mẫu túi vải bố đẹp

Vải bố dày luôn có sẵn hàng tại kho vải STP Canvas

Mua vải bố dày giá rẻ tại xưởng sản xuất STP Canvas

Bạn đang có nhu cầu mua vải và tìm kiếm nguồn hàng chất lượng thì STP Canvas là một lựa chọn đáng tin cậy. Không chỉ có nguồn vải bố giao ngay cho khách với giá thành rẻ mà chúng tôi còn có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Hiểu rõ và đáp ứng được cho các bạn những tiêu chí đặt ra khi mua hàng khi mua các loại vải canvas trắng và màu.

Ngoài việc mang đến sản phẩm vải bố dày STP Canvas còn cung cấp một số sản phẩm khác như vải cotton, vải kate, vải lót và nhiều mẫu vải khác nữa sẽ được cập nhật thường xuyên.

Liên hệ với nhà cung cấp các loại vải bố Sơn Tuyên Phát

Hotline: 0394 666 789 – 0907 676 087

Điện thoại: (028) 625 000 33

Email: tuyenstd@sontuyenphat.com.vn – huongstd@sontuyenphat.com.vn

Facebook: Sơn Tuyên Phát

Công Ty TNHH MTV Sơn Tuyên Phát

Địa chỉ: 157/1A, Tô Ký, Ấp Tam Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn , TPHCM

#vaicanvas  #vaicanvaslagi #vaicanvasxuatkhau #vaicanvasgiare #vaicanvastphcm #vaicanvasdanang #vaicanvashanoi #vaibo #tuivaibo #vaibogiare #muavaicanvasodautaitphcm

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết