BLOG

Thông Tin Về Dịch Vụ Quảng Cáo Tiki Mới Nhất

backlinkazgad 30.06.2022
0 người theo dõi 1 bình luận 43 bài chia sẻ

Dịch vụ quảng cáo Tiki chuyên nghiệp như thế nào? Hôm nay hãy cùng Azgad Agency đi tìm hiểu thử vấn đề này nhé. Đồng thời sẽ bật mí cho bạn chiến dịch quảng cáo của Tiki với cách thức độc đáo nhằm thu hút nhiều khách hàng.

Tiki Ads là gì?

Đây là một dạng quảng cáo giúp cho người bán dễ dàng tiếp cận hơn khách hàng tiềm năng khi hoạt động trên sàn thương mại điện tử này. Vậy tại sao cần phải sử dụng Tiki Ads? Có 4 vấn đề mà công cụ này có thể giúp bạn giải quyết:

Giúp bạn giải quyết các vấn đề về việc bán sản phẩm.

Bạn có thể xem xét và đo lường các sản phẩm của mình mạnh yếu như thế nào.

Sự quan tâm của khách hàng trên từng sản phẩm ra sao.

Đắn đo lựa chọn công cụ trong việc đẩy đơn hàng.

Thông thường sẽ có 3 loại hình quảng cáo bạn có thể tham khảo:

Trong quá trình sử dụng các loại hình quảng cáo này nếu gặp vấn đề gì thì bạn có thể liên hệ qua các kênh dưới đây. Các kênh này sẽ hỗ trợ thông tin về Tiki Ads trong vòng 48 giờ làm việc:

Bạn có thể thấy hiện nay trên hầu hết các trang thương mại điện tử đều có phần chạy quảng cáo cho riêng mình và Tiki cũng không ngoại lệ. Các chương trình hay dịch vụ quảng cáo Tiki cũng không có sự khác biệt cho mấy đối với các sàn khác. Chỉ có điều phương thức quảng cáo để gia tăng nhận thức về thương hiệu sẽ có phần khác biệt, bạn có thể tìm hiểu thêm ở dưới đây.

Diễn viên quảng cáo Tiki?

Là một trong những sàn thương mại điện tử thành công trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình, Tiki luôn đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo. Không chỉ mỗi Tiki mà thông thường cứ mỗi mùa mua sắm, các trang thương mại điện tử lại đua nhau ra những chiến dịch marketing độc đáo khác nhau.

Diễn viên quảng cáo Tiki

Tiki cũng không ngoại lệ, luôn hết mình trong việc xây dựng hình tượng, vẽ ra một đẳng cấp riêng cho thương hiệu. Khi nhắc đến thành công của quảng cáo không thể thiếu hai diễn viên quảng cáo Tiki đó là Trường Giang – Nhã Phương với combo 5 quảng cáo nổi bật.

Bán hàng đa kênh

Các quảng cáo này đều áp dụng câu chuyện xung quanh đời sống của hai diễn viên nổi tiếng lúc nào cũng là đề tài được nhiều người chú ý. Ban quản trị Tiki hoàn toàn thành công trong việc lựa chọn gương mặt, xây dựng tốt các chiến dịch quảng cáo đến tay người tiêu dùng.

Nhờ vào việc đầu tư vào dịch vụ quảng cáo Tiki với chất lượng phục hết sức nhanh nhẹn và uy tín, Tiki ngày càng phát triển và đi vào lòng người tiêu dùng. Tuy quá trình xuất hiện khá muộn nhưng Tiki nhanh chóng chiếm được thị trường, nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng.

Chiến dịch quảng cáo của Tiki?

Tiki có được tỷ lệ hài lòng cao nhất và tỷ lệ hoàn vốn thấp nhất của khách hàng do khả năng tạo chiến dịch quảng cáo của Tiki hết sức hợp lý từ các nhà chuyên môn và từ việc hợp tác với các nhãn hiệu nổi tiếng, thường cung cấp hàng hóa chất lượng cao đến việc quản lý kho và hậu cần, thanh toán.

Công ty TNHH Azgad Agency

Sđt: 0969313020

Email: info.azgad@gmail.com

Website: Azgad.vn

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết