BLOG

Hoàn Thành Cửa Lưới Ngăn Chặn Bọ Xít Tại Long Thành, Đồng Nai

2 người theo dõi 0 bình luận 31 bài chia sẻ

Cửa lưới chống muỗi được coi là một trong số những giải pháp chống muỗi hiệu quả được nhiều người tin dùng tại Đồng Nai. Đây được coi là một giải pháp phòng chống muỗi mà còn giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi đang là dịch vụ được Quang Minh phát triển mạnh mẽ. Vì lý do này, có rất nhiều thương hiệu trên thị trường chuyên về sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ mục đích của nó và tìm được địa chỉ uy tín để tìm mua.

Xem thêm: https://cualuoichongmuoiquangminh.com/cua-luoi-ngan-chan-bo-xit-tai-long-thanh-dong-nai

Cửa lưới chống muỗi là cửa gì? Ngăn chặn công trùng bằng cách nào?

Cũng giống như cửa thông thường, cửa lưới chống muỗi gồm 2 phần là khung và lưới. Phần lưới được làm bằng nhôm cao cấp, định hình và cố định vào cửa. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng và chịu được tải trọng lớn. Phần lưới chống muỗi được đan xen bởi các sợi thép/ thủy tinh với khoảng cách các ô là rất nhỏ. Điều này giúp cho hiệu quả chống muỗi lên đến 99%.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Đồng Nai

Đồng Nai được biết đến một nơi được thiên nhiên ưu đãi, đất đai phong phú, khí hậu phân biệt rõ rệt, chính vì thế nơi đây phát triển mạnh mẽ những loại cây trồng, đặc biệt là nhiều vườn cây ăn quả. Song, số lượng bọ xít, muỗi, sâu hại nói riêng và côn trùng nói chung cũng đồng thời gia tăng. Vì vậy Đồng Nai là một “đối tượng” cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi.

Nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi tại Đồng Nai

Bởi vì đa số người dân Đồng Nai lợi dụng đất đai màu mỡ xung quanh nhà để trồng cây, phát triển kinh tế. Nhưng họ không muốn dùng các loại hóa chất, bình xịt gây độc hại và khó chịu để đuổi côn trùng. Chính vì thế, lắp đặt cửa lưới chống muỗi là một biện pháp hiệu quả ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào nhà, đặc biệt là những gia đình có trẻ em, đồng thời còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=huqTNAKRnZY&t=16s

Cửa lưới chống muỗi Quang Minh thương hiệu uy tín hàng đầu

Khi nhắc đến cửa lưới chống muỗi thì Quang Minh là thương hiệu dẫn đầu hiện nay. Tên tuổi của Quang Minh được làm nên bưởi uy tín chất lượng.

Mặc dù được bán với mức giá rất phải chăng nhưng các sản phẩm của Quang Minh đều đạt các tiêu chuẩn về chất lượng. Tự tin là thương hiệu chất lượng cao cho người Việt hiện nay!

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ XÂY DỰNG QUANG MINH

Hotline: 0968.582.204 – CSKH: 0975.998.317

Website: https://cualuoichongmuoiquangminh.com/

Địa chỉ: 1767/42 QL 1A, KP. 2A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM – 17:00 PM

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết