BLOG

Đội Ngũ Meci Thi Công Rèm Nhựa PVC Ngăn Bụi Tại Cửa Kho Xưởng Gỗ Trảng Bom

mannhuapvctanphu 07.12.2022
0 người theo dõi 0 bình luận 16 bài chia sẻ

Bạn thường gặp vấn đề gì khi bắt đầu mở một xưởng gỗ? Đó có phải là bụi từ các mùn cưa gỗ bay ra quá nhiều và làm phiền đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của bạn và cả những người xung quanh. Bạn đang đi tìm giải pháp cho vấn đề đó. Hãy để Meci mách cho bạn bí quyết này nhé!.

Màn nhựa pvc sẽ là giải pháp hữu ích với nhiều công dụng như ngăn bụi, ngăn côn trùng, ngăn lạnh, cách nhiệt... thích hợp lắp đặt nhiều vị trí, đặc biệt là lắp đặt tại vị trí cửa kho nhà máy, nhà xưởng, tại các vị trí có lượng bụi lớn như xưởng gỗ

Bụi gỗ xuất hiện từ đâu?

• Bụi gỗ hay còn có cách gọi khác là mùn cưa, là một chất thải được thải ra sau các hoạt động cưa, phay, mài, bào, chà nhám và định tuyến bằng tay hoặc bằng các loại máy móc chuyên dụng dành cho xưởng gỗ. Ngoài ra bụi gỗ ấy cũng là “tác phẩm” của những động vật sống kí sinh ở trong gỗ như kiến, mối, mọt,…chúng sống ở trong ấy mà cắn phá gỗ.

• Từ các tác nhân trên mà bụi gỗ được tạo ra, nhất là ở xưởng gỗ thì mỗi ngày tùy theo hoạt động làm việc của con người mà số lượng bụi gỗ ấy sẽ gia tăng. Bụi này ta có thể dễ dàng nhìn thấy được do khối lượng nó đọng lại khá là lớn.

Xem thêm: https://manremnhua.net/doi-ngu-meci-thi-cong-rem-nhua-pvc-ngan-bui-tai-cua-kho-xuong-go-trang-bom

Lắp đặt màn nhựa ngăn bụi nhanh chóng – an toàn

• Chúng tôi đã có cơ hội được làm việc qua với nhiều khách hàng lớn, có người khó, có người dễ nên trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn biết cách để làm hài lòng người sử dụng. Với kinh nghiệm cùng kỹ năng lâu năm, việc sản xuất và lắp đặt sẽ vô cùng nhanh chóng.

• Luôn đặt sự an toàn lên trên hết trong quá trình lắp đặt toàn bộ nhân viên của Meci đều được trang bị đồ bảo hộ an toàn.

------------------------------------------------------------

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP MECI SÀI GÒN

Website: https://manremnhua.net/

Hotline: 0979337070

Địa chỉ 1767/42 QL 1A, KP.2A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết