BLOG

Có mấy loại máy đánh giày hiện nay

maydanhgiay 24.03.2023
1 người theo dõi 0 bình luận 9 bài chia sẻ

Máy đánh giày, thiết bị thông minh của thời đại công nghệ. Với sự tiện dụng, nhỏ gọn, thẩm mỹ nó đã và đang được nhiều người lựa chọn nhất là tại các doanh nghiệp, nhà hàng hay khách sạn. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người, máy đánh giày tại đây được phân ra làm nhiều loại khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu các loại này nhé.

Máy đánh giày hoạt động như thế nào?

Hoạt động của dòng thiết bị này khá đơn giản, tương tự như quạt điện, nó gồm mô tơ nối sát với một trục và 1 bàn chải tròn phủ bọc trục đó. Khi mô-tơ vận động với các cấp độ khác nhau từ nhanh đến chậm làm xoay bàn chải theo tốc độ đã đc điều chỉnh. Khi đó bàn chải xoay theo chuyển động cùng lúc đánh bóng đôi giầy.

Mỗi máy đánh giày quality luôn luôn đi kèm là 1 hộp xi chuyên được sự dụng để đánh bóng & bảo quản da cho đôi giầy, giúp đôi giày bao giờ cũng giống như vừa mới mua.

Những loại máy đánh giày

Trên thị phần Hiện giờ, có nhiều dạng máy đánh giầy, nhưng có khả năng phân làm 3 nhóm chính:

- Máy đánh giày mini: Loại máy này còn có kích cỡ Gọn gàng, chạy bằng pin; thích hợp dùng để làm đi Đi Phượt, công tác và làm việc,…

- Máy đánh giày cảm ứng tự động: Ứng với cái brand name của bản thân, ngoài kết cấu cơ bản như những loại máy khác, nó còn đc trang bị thêm bộ phận cảm ứng auto (mắt thần). Lúc đưa giầy vào máy, mắt thần sẽ nhận diện bằng chip cảm biến & chổi sẽ auto quay, đánh bóng giầy & tự động hóa tắt sau khoản thời gian không sử dụng. Loại máy này tương thích sử dụng nơi văn phòng, công sở vì không cần thiết phải bận tâm suốt ngày vào việc đánh giầy, chỉ cần cho giày vào & mọi thứ đã hoàn tất

- Máy đánh giày sử dụng công tắc: Loại máy này dùng nút công tắc nguồn on/off. Khi sử dụng, khách hàng bật công tắc ở chế độ ON, & dùng xong thì tắt công tắc về cơ chế OFF; thích hợp dùng trong nhà, cá nhân vì Chi tiêu thấp hơn loại tự động

Lựa chọn máy đánh giầy như nào cho thích ứng

Việc chọn lựa máy đánh giầy phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên bạn cũng có thể chọn lọc Một trong những tiêu chuẩn bên dưới đây:

Hợp với nhu cầu:

Phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn loại máy đánh giày cho phù hợp. Nếu dùng cá thể bạn hãy chọn máy đánh giày mini rất hay còn được gọi là máy đánh giầy cầm tay cho dễ dàng mang đi đem về nhiều nơi.

Nếu sử dụng trong nhà hay nhà hàng nhỏ chúng ta cũng có thể lựa chọn các mẫu máy đánh giày tự động hóa hoặc có công tắc với mức ngân sách phải chăng .

Với các quán ăn, hotel lớn bạn hãy lựa chọn máy đánh giầy cảm biến, chọn những dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao để tăng sự đẳng cấp, văn minh cho không gian cũng tương tự đủ đáp ứng số lượng khách hàng tương đối dần lớn.

Hợp với ngân sách:

Máy đánh giầy có nhiều hình thức vì vậy cũng có các mức chi phí khác biệt. Và dĩ nhiên, Chưa hẳn ai trong họ cũng có rất nhiều kinh tế tài chính đáp ứng cho việc chọn lọc. Chúng ta cũng có thể tùy vào kinh nghiệm, số tiền mà chọn lựa loại phù hợp với mình.

Máy đánh giầy có tương đối nhiều loại, nổi bật để chọn lọc loại phù hợp nhất với mình, doanh nghiệp rất hay khách sạn bạn hãy liên hệ cơ sở bán máy đánh giầy uy tín để được hỗ trợ & support chi tiết, chính xác nhất nhé.

Chúc bạn lựa chọn được loại phù hợp nhất.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết