BLOG

Lý Giải Vì Sao Càng Ở Tầng Cao Kiến Ba Khoang Càng Nhiều

2 người theo dõi 0 bình luận 31 bài chia sẻ

Nạn kiến ba khoang hiện nay xuất hiện khá là nhiều, chúng có mặt ở khắp mọi nơi, dù ở ở địa hình cao hay địa hình thấp thì chúng vẫn có thể phát triển, sinh sôi nảy nở. Để tránh trường hợp đó ta cần phải biết rõ đặc điểm, nguyên nhân của chúng.

Những tác hại đáng sợ mà chúng gây ra

Kiến ba khoang sẽ không cắn mà chúng có cách truyền độc khác bằng cách tiết chất dịch pederin trên cơ thể, nếu chúng ta không rửa sạch thì có thể vô tình làm dây ra các vùng da khác làm viêm da lan tỏa.

Biểu hiện mà ta có thể thấy rõ nhất là ban đầu sẽ hơi ngứa rát, căng da, đỏ cả một vùng da, sau khi hơn 6 tiếng thì đỏ cộm thành vệt, nổi thành những mụn nước, 1 đến 3 ngày sau thành phỏng nước, phỏng mủ. Đây là thời điểm bệnh trở nặng, ta sẽ cảm thấy đau, rát hơn rất nhiều, kèm theo sốt, khó chịu, nổi hạch, đau vùng cổ, nách, bẹn ở chỗ bị tổn thương.

Cách sơ cứu: Vì dịch của kiến ba khoang khá độc và nguy hiểm nên nếu lỡ có bị dính chất độc thì hãy rửa thật sạch chỗ đó, đến cơ sở y tế để báo và chữa trị theo chỉ định của bác sĩ.

Xem thêm: https://cualuoichongmuoiquangminh.com/vi-sao-o-tang-cao-kien-ba-khoang-cang-nhieu

Địa chỉ mua cửa lưới chống muỗi chất lượng

Để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi thì ta nên chọn hàng của những công ty có tiếng, có sự phát triển lâu và đặc biệt là nhận được nhiều lượt đánh giá cao. Quang Minh tự tin khi là một trong những nhà phân phối và sản xuất cửa lưới chống muỗi chất lượng nhất hiện nay.

Chúng tôi đã và đang có cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ và đều nhận lại nhiều phản hồi tốt. Ngoài việc đề cao chất lượng sản phẩm thì Quang Minh còn luôn chú ý đến cả dịch vụ kèm theo.

Tất cả các sản phẩm bên chúng tôi đều được bảo hành 3 năm, trong thời gian sử dụng nếu quý khách hàng có gặp bất kỳ vấn đề nào đó thì sẽ có đội ngũ chăm sóc, hỗ trợ ngay.

Ngăn chặn kiến ba khoang, hãy hành động thông minh!

Chúng tôi tự tin là lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng! Hãy để Quang Minh được phục vụ bạn!

CÔNG TY CP VẬT TƯ XÂY DỰNG QUANG MINH

WEBSITE: https://cualuoichongmuoiquangminh.com/

Hotline: 0975.998.317

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết