BLOG

Đá gel cao cấp Fujiice

fujiicevn 23.03.2023
0 người theo dõi 0 bình luận 1 bài chia sẻ

một trong ngành y tế túi giữ lạnh có khả năng bao gồm

Túi giữ lạnh giúp bảo quản và giao vận thuốc đi xa như: Vacxin, huyết tương, thuốc tây, dược phẩm & giữ độ lạnh ở khoản 2 tới 8 độ C trong thời gian vận chuyển đi xa đề xuất bỏ vào săng & đậy kín đáo để bảo vệ được lâu dài hơn.

Trong khi, túi giữ lạnh trong y tế được những y Bác Sỹ thực hiện để: chữa trị bong gân, chơi Sport, xẻ xẻ, cầm máu, bong gân và chườm lạnh vào vết thương.

2 cách sử dụng túi giữ lạnh ở y tế

Túi giữ lạnh trong ngành y tế rất cá tính trước khi dùng bắt buộc được cấp đông trong khoảng time là 6 tiếng tới 8 tiếng đề nghị rất cứng. Chính vì vậy, khi những y bác sĩ lấy túi đá từ ngăn đông đề nghị sử dụng dụng cụ y tế tránh lấy tay trực tiếp mang Tại thời gian lâu bởi vì dễ bỏng, rát tay bảo quản đá Ở hòm hạ nhiệt , hậu sự đá đặt có thể giữ đc thời gian dài lâu được xem là 12 giờ khi dịch rời xa từ nơi này đến nơi kia.

và đền túi giữ lạnh ở y tế sẽ có được kích thước là 23*13 cm tiện lợi và gọn gàng để dễ dịch chuyển và các bác sĩ có thể tái áp dụng túi tiến hành chuẩn bị túi giữ lạnh nếm nếm thêm 400ml & túi đã có bột sáp. Tiếp nối, đợi trong tầm 5 phút để bột sáp nở. Tiếp đến, để túi giữ lạnh Tại nơi thoáng mát tránh tia nắng bên trời và bức xạ. Tiếp đến lấy túi đi cấp cho đông trong vòng 10 đến 12 tiếng thực hiện Ở các lần sau để tiết kiệm ngân sách & thời hạn và lại không khiến ô nhiễm.

Đá gel Fuji ice nhà sản xuất đá khô - đá gel - túi giữ lạnh An toàn - chất lượng - uy tín với nguyên liệu cao cấp, dây truyền hiện đại.

Lô12A. KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè Tp. HCM

0983230879

https://fujiice.vn/

https://www.pinterest.com/fujiicevn/

https://fujiice.vn/about-us/

https://fujiice.vn/da-kho/

https://fujiice.vn/da-gel/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết