BLOG

Các kênh bán hàng online mà giới trẻ ít biết đến

mekongsoft 11.08.2022
0 người theo dõi 1 bình luận 66 bài chia sẻ

1. Chợ thương mai điện tử

· Những cái tên Lazada , Shopee ,.. chắc không còn gì xa lạ đối với người Việt Nam chúng ta , hãy tận dụng các chợ online này để bán có thể bắt đầu công việc bán hàng online một cách dễ dàng hơn.

· Cách thức hoạt động rất đơn giản đó là bạn truy cập vào các website thương mại điện tử và đăng ký gian hàng . Những trang web nổi tiếng như Lazada , Shopee các khách hàng tiềm năng có thể lên tới hàng triệu người mỗi ngày . Và tất nhiên để bạn có thể bày bán thì họ sẽ như là một người trung gian hưởng tiền hoa hồng.

>>> Tham khảo : Phần mềm bán hàng MekongSoft

2. Email Marketing

· Là một kênh marketing mang về doanh thu thành công cho nhiều doanh nghiệp. Không chỉ là kênh truyền thông rất rẻ với những bản tin ngắn gọn, đây còn là kênh tuyệt vời để quảng bá sản phẩm mới/sản phẩm sắp ra mắt cho doanh nghiệp của bạn.

· Với chị phí cực kỳ thấp kết hợp với việc bạn khai thác tốt hình thức này sẽ giúp bạn tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng . Hiện nay, Bán hàng qua email được đánh giá là phương thức bán hàng hiệu quả nhất. Theo 1 nghiên cứu, khi kết hợp cả 2 hình thức: Email Marketing và Facebook Marketing các khách hàng khi được tiếp cận cả 2 hình thức có khả năng mua hàng cao hơn 25% so với các khách hàng chỉ nhận được một Email.

3. Youtube

· Một ông trùm về kênh video lớn nhất thế giới . Bằng youtube bạn có thể bắt đầu tạo các video giới thiệu về sản phẩm của mình . Ưu điểm là bạn có thể dễ dàng hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm của mình , họ sẽ cảm thấy thoải mái và tin tưởng sản phẩm của bạn hơn.

· Hãy kết hợp youtube với website bán hàng riêng của bạn bằng cách ở mỗi video hãy để lại đường link đến website của bạn . Điều này sẽ làm tăng lượng khách ghé thăm website của bạn.

4. AFFILIATE MARKETING:

· Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết – quảng bá sản phẩm và hưởng hoa hồng. Hơi khác với các kênh bán hàng đã giới thiệu thì kênh bán hàng này không phải để bạn bán sản phẩm của mình mà là bạn sẽ hưởng hoa hồng khi giới thiệu và đem khách tới cho các trang bán hàng của doanh nghiệp qua các đường link liên kết tiếp thị.

· Kinh doanh online bằng hình thức Affiliate đặc biệt phù hợp với các bạn năng động, yêu thích công nghệ, kỹ thuật và có khả năng nắm bắt xu hướng nhanh chóng.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết