BLOG

Nguyen nhan khien man hinh iphone 11 pro max bi o vang

suachuadienthoaivui 16.07.2020
23 người theo dõi 684 bình luận 239 bài chia sẻ
Thay màn hình iphone 11 pro max ngay khi bị ố vàng

Nguyên nhân nào khiến màn hình iPhone 11 Pro Max bị ố vàng

Nguyên nhân dẫn đến màn hình iPhone 11 Pro max bị vàng đầu tiên phải nói đến lớp kéo dán mặt kính, những kéo từ nhà sản xuất thì chắc chắn là do sử dụng quá lâu còn đối với keo thay ở ngoài thì sẽ bị bẩn và bị oxy hóa mặt kính khiến ngả màu vàng ra màn hình.

Ngoài các vấn đề về keo thì các sự cố về hệ thống phần mềm, hệ điều hành cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến màn hình iPhone 11 Pro max bị ố vàng.

Hiện tại các sự cố về màn hình iPhone 11 Pro max bị ố vàng sẽ có nhiều vấn đề về màn hình xảy ra như: bị mờ, dễ bị hỏng, chết điểm ảnh, chết tấm nền những vấn đề này sẽ khó khắc phục và chỉ có thể thay màn hình mới mà thôi.

Những sự cố màn hình do phần mềm thường ít gặp hơn so với phần cứng, những nguyên nhân về phần mềm thường xảy ra do xung đột phần mềm mà khiến màn hình ngả vàng, nhiều khi các ứng dung gây ảnh hưởng đến màu sắc của màn hình nên đôi khi quý khách thấy màn hình bị ngả màu vàng. Đây là một nguyên nhân ít xuất hiện và cách khắc phục cũng khá đơn giản, do chỉ tác động đến phần mềm nên việc xử lí nhiều bạn có thể thực hiện được.

Nếu bạn cảm thấy màn hình của mình đang hư hỏng nặng thì thay màn hình iphone 11 pro max ngay để khắc phục nhanh các tình trạng đó. Thay ở đâu chính hãng? Thay ở đâu uy tín? Thay ở đâu giá rẻ? Bạn có thể tham khảo ngay tại Điện thoại Vui.


1 Bình luận
Website liên kết