BLOG

Du lịch Quận Cam California USA

conglyvaness 05.03.2021
1 người theo dõi 0 bình luận 1890 bài chia sẻ

Quận Cam sở hữu một Vương quốc Diệu kỳ và là điểm lướt sóng đẹp nhất trên Bờ biển phía Tây. Đến với Khu nghỉ dưỡng Disneyland® hấp dẫn và nghỉ lại trên bãi biển.

Đặt vé máy bay đi California tại đại lý vé máy bay United Airlines, và tìm hiểu phong cảnh bờ biển nơi đây, sẽ cho du khách những bức hình tuyệt vời trong chuyến du ngoạn tới California. Nếu du khách yêu thích thư giãn đơn giản, hãy thả bộ trên những con đường mòn của Công viên bang Crystal Cove.

Cái tên "O.C." như cách gọi đầy âu yếm, là một trong những đô thị giàu có nhất tại Nam California. Những con sóng tuyệt vời và bãi cát vàng của bờ biển Quận Cam tạo nên một vùng đất thiên đường cho lướt sóng và không có góc nào im ắng trên bãi biển này.

Nơi bạn sẽ được tiếp đãi như hoàng gia tại bàn yến tiệc và xem các trận cưỡi ngựa đấu thương. và còn nhiều câu chuyện lịch sử đang đợi bạn ở Lâu đài Thời Trung cổ.

Mang lại cho gia đình du khách không khí vui vẻ và còn rất nhiều hoạt động mới mẻ để khám phá tại Quận Cam. Các công viên chủ đề như Công viên Disneyland®, Công viên Disney’s California Adventure® và Nông trại Knott’s Berry sẽ rất tuyệt cho gia đình bạn du lịch Mỹ mộng mơ.

Được tổ chức vào các ngày Thứ Sáu và Thứ Bảy hàng tuần tại các Xưởng vẽ Sawdust tại Bãi biển Laguna, hãy tạo nên những kiệt tác của riêng mình tại một trong những lớp vẽ và cho đến ngày nay thì cộng đồng sáng tạo ấy vẫn tiếp tục phát triển.

Đến trung tâm Nghệ thuật Segerstrom và đắm mình trong thế giới tâm linh tại Nhà thờ Crystal, bạn sẽ thưởng thức màn biểu diễn balê hoặc một buổi hòa nhạc tại đây.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết