BLOG

Babyhip-gối bà bầu cao cấp

datdeohn 03.06.2023
0 người theo dõi 3 bình luận 3 bài chia sẻ
Gối ôm cho bà bầu vải Hàn Quốc

Babyhip chuyên sản xuất và phân phối sỉ lẻ gối ôm bà bầu, gối chữ U, gối chữ u cho bà bầu, gối cho bà bầu, gối ôm cho bà bầu, vải Hàn Quốc cao cấp uy tín, cam kết chất lượng. Hiện nay gối ôm bà bầu Babyhip đã có nhiều kiểu dáng...

Gối chữ U dùng khi ngủ hay lúc mẹ bầu ngồi nghỉ ngơi, đọc sách, xem ti vi, cho thai nhi nghe nhạc đều rất tuyệt. Lúc này, gối biến thành chiếc nệm êm ái để mẹ bầu có thể ngồi thư giãn bất cứ đâu, trên giường, sàn nhà hay ghế sofa hay ngồi tư thế nửa nằm nửa ngồi cũng rất thoải mái. Gối bà bầu chữ U dùng được lúc bầu bí, sau sinh làm gối ngủ, nệm kê lưng giúp mẹ bầu giảm đau lưng; làm gối hỗ trợ cho con bú, gối chặn, gối cho bé tập ngồi vừa tiện lợi vừa kinh tế.

Tại Hà Nội Bất cứ khi nào Quý Khách muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng liên lạc với các chuyên viên tư vấn của EMVAME để được tư vấn nhanh chóng, uy tín chuyên nghiệp nhất.

Tại Hà Nội Bất cứ khi nào Quý Khách muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng liên lạc với các chuyên viên tư vấn của Babyhip để được tư vấn nhanh chóng, uy tín chuyên nghiệp nhất.

Địa Chỉ mua gối chữ U cho bà bầu ở đâu tại Hà Nội

Tham quan mua hàng trực tiếp gối chữ U, Gối ôm dành cho bà bầu tại:

Tại cửa hàng:

Số nhà: Căn 12A06 Tòa HTT 89 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Động, Hà Nội

– Đường đến Babyhip https://g.page/Babyhip/

Mua hàng online:

http://Babyhip.net trang chủ gối ôm cho bà bầu Babyhip

– Facebook 098102594 để được tham khảo thêm nhiều các mẫu gối ôm bà bầu chữ U mới nhất, đẹp nhất

– Facebook https://www.facebook.com/Babyhip.net/

Website liên kết