BLOG

Chất liệu van cổng ty nổi - cung cấp giá tốt

dinhbang 18.08.2022
3 người theo dõi 0 bình luận 30 bài chia sẻ

Hiện này trên thị trường van cổng ty nổi có nhu cầu sử dụng không nhiều bằng van cổng ty chìm. Lý do có thể do giá thành cao hơn hoặc chiếm diện dích vận hành lớn hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều hệ thống không thể không sử dụng van cổng ty nổi. Điều này lý giải tại sao mẫu van cổng này vẫn còn tồn tại. Các nhà máy sản xuất vẫn thường sản xuất van cổng ty nổi với các chất liệu gì? áp dụng cho các môi trường gì?

Chất liệu van cổng ty nổi thường thấy

- Van cổng gang ty nổi: Thường ứng dụng cho các hệ thống nước, dầu, khí có đường ống chôn ngầm mà vẫn thường xuyên vận hành. Hoặc hệ thống kích cỡ lớn mà van ty chìm không sản xuất ví như các kích cỡ từ DN400 trở lên đến DN1200.

Van cổng ty nổi gang DN600

- Van cổng inox ty nổi: với van cổng inox tại thị trường Việt Nam đa phần là inox 304 và ở dạng ty nổi. Bạn sẽ rất khó khăn để tìm mua van cổng ty chìm với chất liệu inox 304 hay 316. Loại van này thường dùng cho các hệ thống xử lý nước thải, hệ thống sản xuất thực phẩm - đồ uống hay một số hệ thống nhà máy hóa chất. Kích cỡ sản phẩm phổ biến trên thị trường từ DN50 đến DN300. Kích cỡ lớn hơn thì cần đặt hàng.

- Van cổng thép ty nổi: Mẫu van này có giá thành cao nhất. Chúng có khả năng chịu áp lực và nhiệt độ tốt hơn cả chất liệu inox. Tuy nhiên chúng không có khả năng chịu ăn mòn như inox. Vì vậy, chúng thường được dùng trong công nghiệp khai thác khoáng sản như dầu mỏ, hệ thống vận chuyển - cung cấp nhiên liệu.

Đặc điểm của van cổng ty nổi

• Những ưu điểm chung của van cổng: Độ bền cao, không tổn thất lưu lượng khi chảy qua van, vận hành đơn giản

• Trục van nổi phía trên và chuyển động lên xuống khi đóng mở: Chúng ta có thể quan sát bằng mắt thường phần trục nổi lên, từ đó có thể biết được van đang ở trạng thái đóng hay mở.

• Trục van nổi lên trên khi van ở trạng thái mở hoàn toàn: Trục van không bị ăn mòn bởi lưu chất chảy bên trong van, khi chúng ta mở van 100%, trái ngược với điều này, trục của van ty nổi luôn nằm trong thân van nên không có được ưu điểm này

• Nhược điểm chung của van cổng: Các nhà sản xuất khuyên không nên dùng cho việc điều tiết dòng chảy.

• Trục nổi tạo nên kích thước ngoài khá lớn: Kích thước chiều dài trục van tỷ lệ thuận với kích thước van, vì vậy với những van kích thước lớn thì kích thước bao ngoài của van càng tăng

• Ty van nổi phía trên, tốn không gian lắp đặt và vận hành: Cần không gian để trục van nổi lên phía trên khi mở hoàn toàn

Hình ảnh thực tế van cổng ty nổi với các chất liệu


Tuấn Hưng Phát cung cấp các loại van cổng ty nổi

Không chỉ mua van cổng ty nổi mà bất cứ loại van, vật tư đường ống nào đều cần phải chú ý. Bởi những mặt hàng này đa phần phải nhập khẩu nên vấn đề hàng giả, hành nhái, hàng kém chất lượng tồn tại rất phổ biến. Không những thế, các đơn vị thương mại có thể cung cấp sản phẩm chính hãng nhưng bị đội giá nên do chi phí thương mại. Chi phí này thường cao hơn 15 - 20% giá sản phẩm do nhà nhập khẩu cung cấp.

Vậy tại sao chúng ta không mua van cổng các loại và các vật tư khác tại các nhà nhập khẩu chứ. Tuấn Hưng Phát là một nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các loại van cổng, van bướm,... vật tư đường ống. Hàng được nhập số lượng lớn, lưu kho sẵn hàng. Đơn vị này luôn hoan nghênh khách hàng đặt lịch hẹn xem hàng mẫu trực tiếp tại kho để có cái nhìn trực quan về sản phẩm. Tại sao không?

Tôi đã mua hàng và có trải nghiệm khá tốt ở đây. Tôi muốn giới thiệu đến mọi người đơn vị này. Tuấn Hưng Phát có trụ sở tại Hà Nội, cung cấp toàn quốc. Anh/Chị/Em có nhu cầu có thể liên hệ theo số dưới đây:

Hotline: 0915.891.666

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết