BLOG

Lựa chọn bàn chải đánh răng khi niềng răng

lenhungoc 10.07.2020
1 người theo dõi 0 bình luận 58 bài chia sẻ

Nhiều người tò mò niềng răng một hàm có được không? Về câu hỏi này em chỉ đúc kết từ kinh nghiệm của bản thân em chứ em không hề sử dụng các loại máy như máy tăm nước nên không có cụ thể hơn được. Hãy cùng em tham khảo cách em đã làm nhé.

Niềng răng mắc cài sứ 3D có ưu điểm gì?

Thẩm mỹ: Đây là điều không ai có thể bàn cãi được vì tính tối ưu thẩm mỹ của niềng răng mắc cài sứ gần như đạt mức tối đa. Bạn đang thực sự lo ngại khi niềng răng bị mất thẩm mỹ, bị bạn bè trêu chọc. thì mắc cài sứ sẽ giúp bạn tự tin, giải thoát nỗi lo kia ngay khi được bạn lựa chọn.

Chi phí: Niềng răng mắc cài sứ vừa có tính thẩm mỹ cao mà mức chi phí cũng thuộc hàng trung bình trong các loại chỉnh nha niềng răng đang có hiện nay.

Hiệu quả chình nha: Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ, mang theo trong mình bản chất của niềng răng mắc cài. Chính vì vậy, niềng răng mắc cài sứ có khả năng điều chỉnh khuôn hàm một cách hiệu quả nhất bằng dây cung. Bạn có thể yên tâm việ hiệu quả chỉnh nha mà khí cụ này mang lại.

Lựa chọn bàn chải đánh răng khi niềng răng

Lưu ý quan trọng sau khi niềng răng đó chính là cách lựa chọn thực phẩm, bàn chải đánh răng và cách đánh răng. Vệ sinh răng miệng sau niềng răng là vấn đề cần được quan tâm hơn cả.

Khi ăn, thức ăn dễ dàng bám vào mắc cài, dây cung dẫn đến mảng bám. Người mang niềng răng phải chải răng đúng cách và sử dụng bàn chải kẽ để làm sạch thức ăn giữa các kẽ răng. Đối với niềng, bạn nên sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch.

Quy trình đánh răng này có thể tốn thời gian hơn bình thường một chút, nhưng lại rất quan trọng. Nó sẽ giúp cho chúng ta có được hàm răng và lợi chắc khỏe, ngay cả trong khi mang niềng. Quá trình làm sạch răng tuy đơn giản nhưng nếu không cẩn thận sẽ gây ảnh hưởng và dễ dẫn đến viêm nướu răng.

Thông tin liên hệ: Trung tâm nha khoa Đăng Lưu

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh –(+84 8) 6297 7148

Cơ sở 2: 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 –(+84 8) 6682 0346

Hotline: (+84 8) 66820346

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết