BLOG

Niềng răng tự buộc tốt thế nào?

lenhungoc 02.04.2020
0 người theo dõi 0 bình luận 58 bài chia sẻ

Thưa bác sĩ, em muốn hỏi niềng răng hàm trên mất bao lâu ạ? Em có tìm hiểu bảng giá niềng răng thì thấy mắc cài sứ giá cao hơn mắc cài kim loại. Bởi vậy chắc loại mắc cài này có ưu điểm hơn so với chất liệu kim loại. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn!

Niềng răng tự buộc tốt thế nào?

Hiệu quả cao, rút ngắn thời gian điều trị, tránh được tình trạng tái phát, mang tính thẩm mỹ cao là những ưu điểm tuyệt vời mà phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc mang lại, khi áp dụng điều trị các trường hợp móm, hô, răng mọc lệch, chen chúc,…

Với những đặc điểm trên, phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc sẽ mang lại kết quả cùng tính thẩm mỹ cao hơn. Nhất là việc rút ngắn thời gian chỉnh nha hơn so với phương pháp mắc cài thường.

Đồng thời, với thiết kế nhỏ gọn và mỏng hơn, bệnh nhân không gặp phải tình trạng vướng víu. Việc vệ sinh răng miệng cũng được tiến hành dễ dàng hơn. Từ đó hạn chế tối đa nguy cơ mắc các bệnh lý về răng miệng sau này.

Cẩm Nang Khi Niềng Răng Mắc Cài Sứ

Tìm hiểu thật kỹ mắc cài để giảm thiểu tình trạng bung tuột và giảm ma sát khi sử dụng. Nếu lựa chọn đúng thì khả năng mắc cài sứ làm bạn đau sẽ rất nhỏ.

Bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý như ăn các thực phẩm mềm, dễ nuốt, nhai ít như cháo, súp,… và tránh xa đồ ăn dai, cứng chứa nhiều axit và đường.

Bạn nên giảm các hoạt động mạnh bởi sứ là chất liệu dễ vỡ nên trong suốt quá trình niềng răng bạn nên giảm thiểu tối đa các hoạt động mạnh như chơi các môn thể thao mạnh, lao động mạnh.

Cuối cùng hãy nhớ, niềng răng là phương pháp được thực hiện trên khuôn mặt của bạn – nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh quan trọng nên trước khi quyết định niềng răng mắc cài sứ hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về nha khoa bạn định chọn.

Thông tin liên hệ: Trung tâm nha khoa Đăng Lưu

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh –(+84 8) 6297 7148

Cơ sở 2: 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 –(+84 8) 6682 0346

Hotline: (+84 8) 66820346

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết