BLOG

Chuyện cười đầu năm

vinh7 05.12.2023
143 người theo dõi 467 bình luận 447 bài chia sẻ

Trên trường có một số tộc NGU đông đảo dân cư, ngày nào cũng ra video thuyết giảng kinh văn đầu tư, nhưng bọn chúng là loạn vô cùng.

1 - TỘC THÁI PHẠM

2 - TỘC LONG PHAN

3 - TÀI LỘC

4 - TỘC BẠCH H. UỶ

Trong đó Thái, Long, Tài, HUỆ LÀ NGU ĐẦU ĐÀN làm trưởng tộc

Một tộc THÁI PHẠM dạy đủ thứ kung như nến nhật, ichi-mu-cu, caslim, macd, rsi. Chúng tôi loạn hết các phép tắc, các trình duyệt kiến ​​thức này áp dụng vào trường thì THUA TOÀN THUA. Nhưng được cái thằng trưởng TP mặt dày hơn ĐÍT TRÂU cứ đường nào tăng tí là hô có hàng, ăn dày, ăn đậm dù mới video cách vài tuần gân cổ chết, hô bán, chim lợn.

Tộc thứ 2 là LONG PHAN cả ngày ra mắt video bài giảng có thể hiện ra kiến ​​thức tây tàu, nhưng đọc bctc cổ BDS thì không biết gì, lùn đíu giải thích nổi vì sao cổ BDS tăng… giữa quặn tiền như vậy mở rộng cống, covid kinh tế đóng băng, đứt domino chuỗi sản xuất. Các doanh nghiệp mỗi ngày chết, phá sản lên số hàng ngàn kiếm sống, ĐẦU ĐÀN hô mua trái phiều để đầu tư. CÚ PHỤ TRÁCH ĐIỆN TỬ, ĐI VÀO LỊCH SỬ XỨNG ĐÁNG NHẬN HUY CHƯƠNG VÌ SỰ NGHIỆP NGU DŨNG VÀ GIẾT CHẾT F0

TÀI LIỆU PHẠM (Team X). Nói luôn là NGU ĐẦU ĐÀN Tài Phạm không có tí kiến ​​thức nào ngoài khả năng lừa đảo và đọc vị trí F0. cả ngày bảo hiểm đều là tư duy nhà cái, tư duy do thái, tư duy tạo lập, thị trường đưa vào sách, để lừa F0… Tài đầu chuyên lừa để bán sách rác với kiến ​​thức và nhóm chính này góp công giết nhiều F0 nhất nhì tam sàn, chúng tôi xếp F0 vào đánh phái sinh và thịt F0 chết cháy tài khoản để ăn phí giao dịch Phái sinh

Tộc Bạch H.uệ có NGUỒN ĐẦU ĐÀN LÀ H .Uỷ tộc trưởng, tuổi đời không trẻ, không hiểu gì về chứng khoán chính, gió thổi nào xoay chiều đó, với cái vỏ bọc là nhà báo, viết lung tung lủng củng cố, không có đầu tư giá trị, but chuyên hướng dư luận, được đông đảo dân cư theo… và ai theo thì phơi sáng, hiến máu… Vô số F0 chết oan uổng vì những bài viết hướng dư luận của trưởng tộc.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết