BLOG

Tham khảo phương pháp massage sau sinh giúp phục hồi sau sinh

giambeochamsocbau 18.05.2022
2 người theo dõi 0 bình luận 543 bài chia sẻ
Cách massage sau sinh uy tín

Massage sau sinh là hình thức chăm sóc sức khỏe toàn thân rất tốt cho phụ nữ mới trải qua cuộc vượt cạn vất vả và đang trong thời gian ở cữ. Phương pháp này có thể giúp mẹ thư giãn sau sinh nở và nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Trong thời gian sau sinh và đang ở cữ, nếu có điều kiện, bạn nên tiến hành massage hằng ngày hoặc cách ngày. Bạn có thể thuê nhân viên massage đến nhà massage theo giờ thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ tại địa chỉ chăm sóc sau sinh uy tín.

Tại Hà Nội thì Mama Maia Spa được đánh giá là một địa chỉ chăm sóc bầu, sau sinh uy tín được tin chọn bởi nhiều mẹ bầu, sau sinh và cả nhiều sao Việt như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến,…

Tại đây, mẹ sẽ được trực tiếp cảm nhận sự chăm sóc chu đáo thông qua 3 liệu trình Thư giãn – Rạng rỡ – VIP và 2 hình thức chăm sóc: tại spa và tại nhà (dành cho gói Rạng rỡ và VIP). Cụ thể về các gói dịch vụ như sau:

Chăm sóc mẹ Thư giãn: Là gói dịch vụ trong 60 phút với các bước chăm sóc sức khỏe cơ bản như ngâm chân, massage body,… Nhờ đó, mẹ sau sinh sẽ giảm bớt những cảm giác nhức mỏi cơ thể thường gặp, thả lỏng tâm trạng, có được những giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Chăm sóc mẹ Rạng rỡ: Là gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe và cả sắc đẹp dành cho mẹ sau sinh. Với liệu trình diễn ra trong 90 phút, mẹ sẽ được massage body chuyên sâu đồng thời hỗ trợ lấy lại vóc dáng bằng kỹ thuật massage giảm béo chuẩn Nhật. Bên cạnh đó, Mama Maia Spa còn mang tới các bước chăm sóc da bằng sản phẩm an toàn để mẹ xinh đẹp rạng ngời hơn.

Chăm sóc mẹ VIP: Là gói dịch vụ giúp mẹ phục hồi sau sinh một cách toàn diện nhất. Các bước chăm sóc cao cấp diễn ra trong 120 phút sẽ giúp mẹ cải thiện sức khỏe cho tới sắc vóc. Mama Maia Spa còn giúp mẹ giải quyết một số vấn đề thường gặp sau sinh như hỗ trợ thông tắc tia sữa hay đẩy sản dịch, để mẹ có được khoảng thời gian sau sinh tuyệt vời nhất.

Mama Maia Spa sở hữu không gian sang trọng thoải mái cùng những dụng cụ tiên tiến hiện đại và nguyên liệu an toàn dành cho cả mẹ bầu lẫn mẹ sau sinh. Bên cạnh đó, chuyên viên tại spa đều được đào tạo một cách bài bản, có tay nghề cao. Vì thế, mà mẹ sau sinh khi đến đây sẽ luôn tìm được cảm giác thoải mái và phục hồi sau sinh hiệu quả hơn mà còn hỗ trợ các mẹ giảm cân sau sinh hiệu quả mà không ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho con bú.

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết