BLOG

Gia công chữ inox vàng ở Thủ Đức đẹp giá rẻ

banghieuqc 28.05.2022
0 người theo dõi 123 bình luận 159 bài chia sẻ
Gia công chữ inox vàng Nam Comi Wedding Studio

Khi công nghệ gia công phát triển, bảng hiệu chữ nổi và logo thương hiệu được ứng dụng nhiều trên chất liệu inox. Lựa chọn gia công chữ inox vàng nói riêng và gia công chữ nổi nói chung được ưu tiên sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Vì sao kiểu chữ nổi inox được ưu chuộng như vậy? Mời quý vị cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Gia công chữ inox vàng Nam Comi Wedding Studio

Ưu điểm chữ inox vàng

Chất liệu inox 304 vàng được các chuyên gia quảng cáo đánh giá cao về độ bền và tính thẩm mỹ. Với độ dẻo phù hợp, chất liệu inox 304 dễ dàng được uốn cong tạo hình theo thiết kế. Màu vàng của chất liệu này được đánh giá giúp cho kiểu chữ trên bảng hiệu càng sang trọng, chuyên nghiệp. Bề mặt sáng bóng giúp chữ nổi inox vàng tạo điểm nhấn ấn tượng cho bảng hiệu cũng nhiều hiệu ứng phản quang ánh sáng đặc biệt. Với đặc tính không bị ăn mòn, oxy hóa, không gỉ sét, khả năng chịu nhiệt giúp tuổi thọ sử dụng bảng hiệu lâu dài hơn.

Gia công chữ inox vàng Nam Comi Wedding Studio
Gia công chữ inox vàng Nam Comi Wedding Studio

Nhờ những ưu điểm như trên, chất liệu inox 304 vàng không chỉ được sử dụng làm chữ nổi mà còn được ứng dụng làm thành nhiều sản phẩm khác như: bảng ăn mòn kim loại, hộp đèn mica hút nổi, biển vẫy quảng cáo, bảng inox in UV, cắt laser kim loại.

Gia công chữ inox vàng Nam Comi Wedding Studio

Tìm đơn vị gia công chữ nổi khu vực Thủ Đức?

Trong khu vực Thủ Đức, hiện có rất nhiều đơn vị gia công chữ nổi bảng hiệu. Tuy nhiên, chọn được đơn vị chuyên nghiệp có uy tín quý khách cần có kinh nghiệm và các tiêu chí đặt ra như: công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm, công ty có đầy đủ máy móc, công ty có nhân viên tay nghề giỏi. Thành lập hơn 8 năm, VietNet là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao vì chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và dịch vụ chăm sóc tốt.

>>> Tham khảo mẫu: Gia công chữ inox vàng Nam Comi Wedding Studio

Với tay nghề gia công chuyên nghiệp, VietNet tự tin nhận gia công chữ inox vàng ở Thủ Đức theo yêu cầu về mẫu mã, kích thước, số lượng. Để nhận bảng báo giá chi tiết sản phẩm quý khách muốn gia công, vui lòng liên hệ và gửi file thiết kế cho chúng tôi. Hy vọng VietNet có cơ hội phục vụ quý khách những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

  • + Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
  • + Email: vietnet007@gmail.com
  • + Website: https://bit.ly/3iUt7lC
  • + Facebook: https://bit.ly/2WSx809
  • + Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức

1 Bình luận
Website liên kết