BLOG

Cách đặt mua hộp đèn mica hút nổi tại VietNet

banghieuqc 29.05.2022
0 người theo dõi 123 bình luận 159 bài chia sẻ
Gia công hộp đèn mica hút nổi Sweet Coffee Tea

Hộp đèn mica hút nổi giá thành thấp nhưng hiệu quả thu hút cao nên được nhiều người ưa chuộng sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo. Hiện nay, có rất nhiều mẫu loại hộp đèn khác nhau. Do đó, giá cả cũng đa dạng. Để biết giá chính xác và đặt mua hộp đèn sớm, quý khách có thể tham khảo dịch vụ sản xuất hộp đèn tại VietNet.

Gia công hộp đèn mica hút nổi Sweet Coffee Tea

Mua hộp đèn mica hút nổi tại VietNet

Trước khi đặt mua hộp đèn hút nổi tại xưởng gia công VietNet, quý khách cần xác định hình dáng, kích thước, số lượng, nội dung và phương cách làm nội dung. Điều này giúp việc tư vấn và báo giá của nhân viên VietNet nhanh hơn. Nếu quý khách còn phân vân có thể để nhân viên hỗ trợ tư vấn chọn mẫu. Quý khách cũng có thể tham khảo các mẫu hộp đèn VietNet đã gia công thông qua link website bên dưới.

Gia công hộp đèn mica hút nổi Sweet Coffee Tea

Để được tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại bên dưới để gặp nhân viên designer để được tư vấn mẫu mã, thiết kế, kích thước, chọn cách làm nội dung trên 2 mặt mica phù hợp với kinh phí. Nếu quý khách chưa có file thiết kế sẵn, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu. Sau đó gửi báo giá chi tiết. Quý khách đồng ý gia công sẽ tạm ứng cho chúng tôi khoản cọc để nhân viên tiến hành mua vật liệu và sản xuất.

Gia công hộp đèn mica hút nổi Sweet Coffee Tea

VietNet nhận gia công và thi công hộp đèn hút nổi theo yêu cầu

Mỗi hộp đèn mica hút nổi đều được gắn sẵn chân đế nên việc lắp đặt dễ dàng. Việc lắp đặt hộp đèn lên vị trí yêu cầu cần được lấy dấu trước, sau đó bắn đính trực tiếp lên tường. Nguồn điện của hộp đèn được lắp đặt bên trong cắm trực tiếp vào nguồn điện 220V. Với cấu tạo đơn nên việc lắp hộp đèn diễn ra nhanh chóng và tiện lợi.

>>> Tham khảo mẫu: Tại đây

Tại xưởng gia công VietNet, chúng tôi nhận gia công và lắp đặt hộp đèn mica hút nổi với giá cả phải chăng, số lượng lớn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng. Hy vọng quý khách sẽ sớm sở hữu những sản phẩm đẹp chất lượng.

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

  • + Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
  • + Email: vietnet007@gmail.com
  • + Website: https://bit.ly/3iUt7lC
  • + Facebook: https://bit.ly/2WSx809
  • + Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức

1 Bình luận
Website liên kết