BLOG

Đánh giá sản phẩm đồng hồ Patek Philippe rep 1 1 bảo cao cấp nhất hiện nay

0 người theo dõi 0 bình luận 448 bài chia sẻ

Bộ vỏ của mẫu đồng hồ Patek Philippe Rep 1 1 Aquanaut 5168G siêu cấp được chế tạo từ thép không gỉ cao cấp. Dòng đồng hồ này còn có đường kính 40mm. Và cũng là mẫu Aquanaut lớn nhất trong bộ sưu tập.

Ngoài chất liệu và kích thước,những chi tiết thiết kế của bộ vỏ vẫn được giữ nguyên, không đổi thay so với phiên bản đồng hồ Fake cao cấp thường. Vành bezel bát giác thân thuộc vẫn được hoàn thiện bởi những đường vân xước siêu mảnh, đầy đủ khía cạnh đều được đánh bóng 1 cách tinh xảo.

Rất nhiều các dòng đồng hồ thể thao của bản sao Patek Philippe (cả Aquanaut và Nautilus) đều sở hữu khả năng chống thấm lên đến 50m. Cho nên, người dùng hoàn toàn có thể đeo những loại đồng hồ này đi tắm , đi bơi mà chẳng phải lo ngại quá nhiều về việc đồng hồ bị vào nước.

Lời kết

Đây là mẫu đồng hồ Patek Philippe cao cấp được yêu thích nhất hiện nay. Để có trải nghiệm tốt nhất về dòng đồng hồ này bạn nên tham khảo và mua tại các shop đồng hồ Fake uy tín, có tên tuổi lâu năm.

Nguồn: https://donghoreplica.com/patek-philippe/

Thông tin liên hệ: Showroom Đồng Hồ Replica

Gmail : pkboy95zzzz@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2 - 126A Cầu Đất - Ngô Quyền - Hải Phòng

Hotline: 0388996668

Website : https://donghoreplica.com

#donghoreplica #patekphilippefake1 #donghopatekphilippefake1

Xem thêm: 

https://www.reddit.com/user/ShowroomDongHoRep/comments/s7dzs0/%C4%91%C3%A1nh_gi%C3%A1_m%E1%BA%ABu_%C4%91%E1%BB%93ng_h%E1%BB%93_patek_philippe_fake_1_cao/

0 Bình luận
  • Chưa có bình luận nào cho chủ đề này.
Website liên kết